Nghi bắt cóc trẻ em, một thanh niên bị đánh tử vong

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên bị đám đông vây đánh dẫn đến tử vong do bị nghi bắt cóc một bé gái.
Nam thanh niên sau khi bị đánh nằm sấp dưới đất /// Ảnh: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Nam thanh niên sau khi bị đánh nằm sấp dưới đất - Ảnh: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Nam thanh niên sau khi bị đánh nằm sấp dưới đất
Ảnh: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ngày 23.10, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị nhóm người đánh tử vong.
Theo thông tin ban đầu, chiều tối 22.10, anh N.A.K (44 tuổi, ngụ P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cùng con gái 4 tuổi đi lễ nhà thờ trên địa bàn phường.
Khi kết thúc lễ, anh K. ra lấy xe máy để chở con về thì bất ngờ có một nam thanh niên chạy đến giằng lấy con gái anh và la lớn: “Đây là con của tôi”.
Anh K. giành lại cháu bé và hô hoán: “Bắt cóc, báo công an”.
Nghe vậy, người dân xung quanh chạy đến. Nam thanh niên trên liền bỏ chạy, leo qua hàng rào của nhà thờ thoát ra ngoài nhưng bị nhiều người đuổi theo, bắt lại. Lúc này, một số người quá khích xông vào đánh khiến thanh niên nằm gục tại chỗ.
Nhận tin báo, Công an P.Khánh Xuân có mặt tại hiện trường, đưa thanh niên trên đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó người này đã tử vong.
Qua xác minh, người thanh niên trên tên là Y Xuân Êban (trú xã Ea Kiết, H.Cư M'gar, Đắk Lắk). Theo thông tin từ người nhà, nạn nhân này có bệnh tâm thần, bỏ nhà đi từ vài ngày trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiệp Lê

Hiệp Lê

nếu truy tố thì một số người tham gia đánh sẽ phải ngồi tù .....
Ph

Ph

Tội ghê :(
Đông Thức

Đông Thức

Có gì thì cũng để pháp luật họ trừng trị. Đánh người ta đến chết, nhất là những người xỉn và tâm thần, họ có biết gì đâu, thật dã man.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU