Nghi án vợ dùng dây xích trói, tưới xăng đốt chồng rồi tự tử

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đợi chồng ngủ say, người vợ dùng dây xích trói chân vào cửa sổ rồi lấy xăng tưới lên người đốt khiến chồng bị bỏng nặng. Sau đó, người vợ nhảy xuống kênh tự tử.
Địa điểm anh Tr. bị vợ dùng xích trói rồi tưới xăng đốt /// Ảnh: HIỂN CỪ Địa điểm anh Tr. bị vợ dùng xích trói rồi tưới xăng đốt - Ảnh: HIỂN CỪ
Địa điểm anh Tr. bị vợ dùng xích trói rồi tưới xăng đốt
Ảnh: HIỂN CỪ

Theo thông tin ban đầu, vào khuya ngày 13.3, nghe tiếng kêu cứu, người dân ở thôn Xuân Ba, xã Hành Thịnh, H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) lập tức chạy đến thì phát hiện anh Trần Đức Tr. (41 tuổi) bị trói vào cửa sổ, lửa bùng cháy khắp người.

Do anh Tr. bị dây xích quấn chặt trên người nên người dân phải dùng gàu múc nước dập lửa, sau đó phá dây xích bằng sắt mới kéo được anh Trai ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Dù trong tình trạng bị bỏng toàn thân nhưng anh Tr. cũng kịp cho biết người dùng dây xích trói rồi tưới xăng đốt mình là vợ anh, chị Nguyễn Thị T. (39 tuổi).
Nghi án vợ dùng dây xích trói, tưới xăng đốt chồng rồi tự tử - ảnh 1
Đoạn kênh nơi người dân phát hiện thi thể chị T. 
Ảnh: HIỂN CỪ

Sau khi trói, đốt chồng, chị T. bỏ chạy khỏi nhà, đến sáng 14.3, người dân phát hiện thi thể chị T. trên đoạn kênh thủy lợi thuộc địa bàn xã Đức Chánh, H.Mộ Đức (Quảng Ngãi).

Sáng ngày 14.3, ngay sau khi nhận tin, Công an H.Mộ Đức phối hợp với Công an H.Nghĩa Hành đến hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Nghi án vợ dùng dây xích trói, tưới xăng đốt chồng rồi tự tử - ảnh 2
Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm thi thể chị T. để điều tra nguyên nhân tử vong
Ảnh: HIỂN CỪ

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, nhiều khả năng sau khi dùng xăng đốt chồng, chị T. đã nhảy xuống kênh thủy lợi để tự tử.

Trong khi đó, người dân sống gần nhà anh Tr. cho biết tối 13.3, sau khi đi làm về, anh Tr. có uống rượu. Sau đó, hai vợ chồng anh Tr. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhau. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

Những ông chồng khi đi nhậu say xỉn về nhà mâu thuẫn, cãi vã với vợ con..dễ gây thương vong. Jhuyên các ông bớt nhậu, say về đi ngủ. Các bà vợ nin nhịn khi chồng bị thần men sai khiến
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Nhiều năm qua xảy ra những vụ vợ giết chồng hay cắt" của quí" của chồng sau khi người chồng nhậu say,ngày càng phổ biến nhiều nơi. Nhưng dù cho thế nào đi nữa thì hành vi của những người phụ nữ như vậy là không ai chấp nhận,vi phạm pháp luật một cách quá rõ ràng. Song! Nếu sau những vụ việc này xảy ra,mà ngườii phụ nữ chết thì vụ án " khép lại" . Nhưng con sống thì đề nghị pháp luật phải xét xử cho họ một bản án thật nặng,để phạt khổ sai thì mới mong hạn chế vấn đề này. Vì người khác biết mà tránh né./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU