Nghi án con đánh chết cha ruột

1
(TNO) Sáng 17.11, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phối hợp với bộ phận pháp y tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm tử thi ông Nguyễn Anh Đào (59 tuổi, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) để xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Ngôi nhà ông Đào, nơi xảy ra vụ án mạng
Ngôi nhà ông Đào, nơi xảy ra vụ án mạng 

Trước đó, ngày 13.11 ông Đào đi chơi về thì thấy con chó cắn chết 2 con gà. Vì bực tức nên ông này gọi con chó lại đánh một trận.

Thấy vậy, anh Nguyễn Anh Chung (23 tuổi, con ông Đào) ở trong nhà chạy ra can ngăn, không cho cha đánh con chó nữa. Giữa hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn cãi vã, đánh nhau.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm vội chạy qua xem thì thấy ông Đào nằm bất động ở sân, trên đầu bê bết máu.

Anh Chung mặt mày tái mét, đứng ngơ ngác giữa sân nhà. Dưới chân anh ta có một thanh gỗ thường ngày vẫn dùng để cài chuồng bò.

Ông Đào được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đến tối cùng ngày ông này xin về nhà điều trị. Nhưng sáng hôm sau, người nhà phải đưa ông này quay lại nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đến ngày 17.11 thì ông Đào tử vong do bị rạn, đứt mạch máu não.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Anh Chung thừa nhận lỡ tay đánh bố mình.

Tin, ảnh: Phạm Đức

>> Con giết cha, lãnh án chung thân
>> Con giết cha dã man tại bãi rác
>> Dựng hiện trường vụ án 'nghịch tử sát hại cha ruột
>> Nghịch tử lãnh án chung thân

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Hành động đánh chết cha mình, người đã có công sinh ra, nuôi dưỡng mình là hành động vô cùng bất hiếu, vô cùng trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc, không thể biện minh lỡ tay đánh chết cha được, pháp luật phải vì văn hóa dân tộc mà nghiêm trị mới được. Đừng để vụ này trở thành tiền lệ thì sau này sẽ khó khăn hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU