Nghi án cháu bé 8 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành đến tử vong

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một cháu bé 8 tuổi.
Phòng trọ nơi cháu Đ. ở chung với mẹ và người tình của mẹ /// Ảnh: Hoàng Giáp Phòng trọ nơi cháu Đ. ở chung với mẹ và người tình của mẹ - Ảnh: Hoàng Giáp
Phòng trọ nơi cháu Đ. ở chung với mẹ và người tình của mẹ
Ảnh: Hoàng Giáp
Ngày 29.3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ xã Lộc Tấn, H.Lộc Ninh, Bình Phước) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu N.T.Đ (8 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú, Bình Phước)
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 27.3, Hải tổ chức đám tang cho “con trai” tại nơi cư trú, có nhiều dấu hiệu nghi vấn.
Tiến hành xác minh, cơ quan chức năng xác định người được chôn cất là cháu Đ., con trai của chị Đoàn Thị H.N. (30 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi). Chị H.N là người tình của Hải.
Khi được mời đến trụ sở công an để làm rõ, Hải khai nhận mình sống chung phòng trọ với chị H.N và cháu Đ. tại ấp 1, xã Tiến Thành, TX.Đồng Xoài (Bình Phước). Trong thời gian sống chung, Hải thường xuyên đánh đập cháu Đ.
Khoảng 14 giờ ngày 27.3, phát hiện thân thể cháu Đ. tím tái, Hải hoảng hốt gọi điện cho chị H.N. về cháu đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu, nhưng cháu Đ. đã tử vong. Hải bàn với chị H.N đưa thi thể cháu Đ về nhà mình tại ấp 5, xã Lộc Tấn để tổ chức đám tang, chôn cất thì bị phát hiện.
Hiện thi thể cháu Đ đã được gia đình chuyển về nhà của anh N.N.T (cha ruột của cháu Đ., đang ly thân với chị N.) để làm lễ mai táng.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê hoàng vinh

lê hoàng vinh

Đàn ông VN nhiều người chỉ giỏi bạo hành trẻ em và phụ nữ, suốt ngày nhậu nhẹt và đánh lộn thì cực giỏi…..
trang nguyễn

trang nguyễn

đàn ông VN sướng như tiên, suốt ngày ăn chơi cờ bạc rượu chè
Nguyễn sanh

Nguyễn sanh

Tôi đề nghị công an Bình Phước làm rõ và xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội...
Trần Thời

Trần Thời

Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ xã Lộc Tấn, H.Lộc Ninh, Bình Phước) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu N.T.Đ (8 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú, Bình Phước)cháu Đ., con trai của chị Đoàn Thị H.N. (30 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi). Chị H.N là người tình của Hải...Cha dương chỉ hơn con riêng của vợ có 13 tuổi ???. Thanh niên gì mà hung hăng bạo lực, nở hành hạ trẻ con..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU