Nghi án 'cầm nhầm' ô tô Lexus tại một khách sạn ở Cần Thơ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiện cơ quan điều tra đang mời những người liên quan làm việc, lấy lời khai để làm rõ vụ 'cầm nhầm' xe Lexus, xảy ra tại Cần Thơ.

Hai nghi phạm tại cơ quan công an  /// Ảnh: V.V Hai nghi phạm tại cơ quan công an - Ảnh: V.V
Hai nghi phạm tại cơ quan công an
Ảnh: V.V
Thông tin ban đầu, lúc hơn 20 giờ ngày 19.2, lực lượng tuần tra CSGT, Công an TP.Cần Thơ nhận được tin báo của chủ khách sạn P.N (P.An Hội, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) về vụ việc xe ô tô hiệu Lexus BS 51F - 354.10 của khách đang thuê phòng tại khách sạn này bị lấy cắp và đối tượng trộm xe đang tẩu thoát khỏi trung tâm thành phố qua hướng cầu Cần Thơ.
Sau khi nhận đươc tin báo, lực lượng tuần tra đã triển khai các tổ tuần tra chốt chặn phương tiện có đặc điểm nhận dạng theo trình báo của chủ khách sạn P.N.
CSGT TP.Cần Thơ đã chặn bắt được xe ô tô nói trên khi xe đang lưu thông ra khỏi trung tâm Cần Thơ về hướng cầu Cần Thơ đi TP.HCM.
Qua làm việc, hai người trên xe khai tên là Đ.V.S (31 tuổi, ngụ TP.HCM) và P.V.Kh (23 tuổi, ngụ Hà Nội). Kiểm tra trên người S., lực lượng công an phát hiện 2 viên thuốc lắc; trên người Kh. có bịch ni lông chứa tinh thể rắn màu trắng (chưa rõ trọng lượng, nghi ma túy tổng hợp).
Nghi án 'cầm nhầm' ô tô Lexus tại một khách sạn ở Cần Thơ  - ảnh 2
Chiếc Lexus nghi bị trộm 
V.V

Theo lời trình báo của chủ khách sạn P.N., xe Lexus 51F - 354.10 mà S. và Kh. đang điều khiển là của khách thuê phòng tại khách sạn, có gởi chìa khóa tại quầy lễ tân. Sau đó, S. và Kh. cũng vào thuê phòng ở khách sạn và lấy cắp chìa khóa xe rồi lấy xe Lexus 51F - 354.10 tẩu thoát.
Hiện cơ quan điều tra đang mời những người có liên quan làm việc, lấy lời khai, để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh

Nguyễn Minh

Xe hơi có định vị.... Ăn trộm làm sao thoát....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU