Nghi án bố sát hại con trai 15 tuổi ở Hải Phòng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc cãi nhau, người bố đã lỡ tay sát hại con trai mới đang học lớp 9.
Nhà số 441 Lê Lợi, nơi xảy ra vụ án mạng /// Ảnh Lê Tân Nhà số 441 Lê Lợi, nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh Lê Tân
Nhà số 441 Lê Lợi, nơi xảy ra vụ án mạng
Ảnh Lê Tân
Sáng 23.3, Công an Q.Ngô Quyền và các đơn vị chức năng cho biết, các đơn vị đang điều tra, làm rõ cái chết của một nam học sinh lớp 9, tên là N.H.A.K ở số 441 Lê Lợi, P.Lê Lợi, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
Trước đó, vào tối 22.3, nạn nhân N.H.A.K và bố đẻ tên là C. (39 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nạn nhân bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Sáng 23.3, thi thể của em N.H.A.K đã được đưa về nhà để Công an Q.Ngô Quyền phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc.
Được biết, nạn nhân đang học lớp 9 Trường THCS Chu Văn An (Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), hiện đang sống cùng bố và mẹ kế. 
Thông tin ban đầu cho biết, có thể do người bố đã sử dụng bia, rượu nên lỡ tay sát hại con. Sau khi con trai tử vong, người bố đã ra cơ quan công an đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiếu Nguyễn Đình

Hiếu Nguyễn Đình

Hổ không ăn thịt con nhưng người thì có
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Các cháu tuổi này rất dễ phản kháng, nhất là khi sống với bố dượng hoặc mẹ kế. Tôi có biết một gia đình như vậy, dù người mẹ kế rất độ lượng cũng không lấy lòng được cháu, khi cháu qua khoảng hơn 20 tuổi tự nhiên cháu thông cảm với người lớn.
Liem Phan

Liem Phan

Hổ dữ cũng không ăn thịt con! Có lẽ do ức chế tâm lý do Ba Mẹ chia tay nhau cộng với tâm sinh lý lứa tuổi đang lớn nên em có hành động ohanr kháng lại với Bố vì thế ngưòi cha phải hiểu tâm lý con để có hành xử thích hợp nhưng đáng tiếc đã không có chuyện đó xảy ra!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU