Nghi án bé trai bị cha ruột tạt nước sôi, gây bỏng nặng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát điều tra Công an H.Thạnh Hoá (Long An) đang xác minh làm rõ vụ bé trai bỏng nặng, nghi do bị cha ruột tạt nước sôi.
Cháu Lộc đang điều trị tại bệnh viện /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Cháu Lộc đang điều trị tại bệnh viện - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Cháu Lộc đang điều trị tại bệnh viện
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Chiều 22.10, ông Nguyễn Văn Tạo, Chủ tịch UBND H.Thạnh Hóa (Long An), cho biết Cảnh sát điều tra Công an H.Thạnh Hóa đã đến Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa để xác minh, làm rõ trường hợp bé trai bị bỏng nặng, nghi do bị tạt nước sôi vào người. Và người bị tình nghi tạt nước sôi là cha của nạn nhân.
Cùng ngày, bác sĩ Khoa ngoại Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa xác định cháu N.D.L (11 tuổi, ngụ ấp Nước Trong, xã Thủy Đông, H.Thạnh Hóa) nhập viện đã 3 ngày. Bệnh nhi bị bỏng 60% độ 2 ở vùng cánh tay trái và một số vùng da trên ngực, riêng phần bụng chỉ bỏng nhẹ. Hiện nạn nhân đang được theo dõi điều trị ở Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa.
Theo bà P.T.T (56 tuổi, bà ngoại cháu L.), khoảng 15 giờ ngày 20.10, cháu L. chơi đùa với em trai trong nhà và có chọc ghẹo em trai mình. Lúc này, anh N.D.K (37 tuổi, cha L.) từ dưới bếp đi lên, cầm ly nước sôi tạt thẳng vào người L. Bị bỏng nặng, đau rát, cháu L. ngã xuống nền nhà và kêu khóc, anh K. liền điện báo cho bà T. đến để chuyển cháu đi bệnh viện cấp cứu.
Phát hiện sự việc, UBND xã Thủy Đông đã báo Công an H.Thạnh Hóa đến lấy lời khai người cha và vào bệnh viện gặp nạn nhân. Bà T. cho biết thêm dù đã 11 tuổi nhưng L. chưa được đi học nên chưa biết chữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MD

MD

" Bệnh nhi bị bỏng 60% độ 2, hiện nạn nhân đang được theo dõi điều trị ở Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa". Mức độ tổn thương với diện rộng như vậy thì nên chuyển cháu lên tuyến Tp. HCM, chứ với điều kiện và trang thiết bị ở tuyến huyện thì rất nguy hiểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU