Nghi án bạo hành: Bé trai 4 tuổi ngưng tim trước khi nhập viện, khắp người nhiều vết bầm

30 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong 2 tháng qua Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) tiếp nhận 2 bệnh nhi từ 3 - 4 tuổi trong tình trạng nguy kịch, nghi do bạo hành và một bé không qua khỏi.
Bệnh nhi được xác định đã ngưng tim trước nhập viện, trên người có nhiều vết bầm cả mới lẫn cũ. /// ẢNH: DUY TÍNH Bệnh nhi được xác định đã ngưng tim trước nhập viện, trên người có nhiều vết bầm cả mới lẫn cũ. - ẢNH: DUY TÍNH
Bệnh nhi được xác định đã ngưng tim trước nhập viện, trên người có nhiều vết bầm cả mới lẫn cũ.
ẢNH: DUY TÍNH
Ngày 23.12, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bé trai 4 tuổi (ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) ngưng tim, ngưng thở trước nhập viện. Khắp người nạn nhân có nhiều vết bầm mới và cũ, nghi bị bạo hành.
Cụ thể, lúc 16 giờ 30 ngày 21.12, nam bệnh nhi được Bệnh viện Q.Tân Phú chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1 với chẩn đoán hôn mê sâu, suy hô hấp, thiếu máu, viêm phổi.
Khi đến Bệnh viện Nhi đồng 1, bé trai 4 tuổi đã ngưng tim, ngưng thở trước đó. Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện trên người bé nhiều vết bầm mới và cũ.
Ngay lập tức, bệnh nhi được hồi sức tích cực, đặt nội khí quản thở máy, dùng thuốc trợ tim… nhưng không có hiệu quả. Đến 17 giờ 20 ngày 21.12, bệnh viện xác định bé ngừng tim hoàn toàn.
Bác sĩ đã báo bảo vệ bệnh viện để trình báo công an địa phương vì nghi bé bị bạo hành. Thi thể bé được chuyển nhà xác để công an chuyển đến Trung tâm giám định pháp y tế tiến hành giám định.
* Trước đó, vào tháng 11.2020, Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp nhận một bệnh nhi nữ 3 tuổi (ngụ Q.12) vào viện trong tình trạng hôn mê do bị chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… do tai nạn sinh hoạt (như lời mẹ bé kể). Vụ việc cũng đang được các cơ quan chức năng làm rõ có hay không việc mẹ bạo hành con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Xót xa quá. Cần điều tra làm rõ để đưa vụ việc ra ánh sáng!
Nguyễn Thị Hồng Việt

Nguyễn Thị Hồng Việt

Nó là đứa con nít! Đó là câu nói thể hiện sự thương yêu , thứ tha luôn dành cho trẻ em.Sao nó ra tay với các em như vậy, mong pháp luật xử thật nặng với những kẻ vô lương tâm này.
go***@gmail.com

go***@gmail.com

Đọc mà không cầm được nước mắt . Mong con mau bình phục
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Xót xa quá. Cầu mong con về chốn thiên đường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU