Nghệ An: Chặn bắt xe tải vận chuyển 227 kg ma túy

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ vận chuyển ma túy cực lớn vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Nghệ An.
Ma túy bị thu giữ trong một vụ án ma túy lớn ở Nghệ An được phá vào tháng 1 vừa qua /// ẢNH MINH HỌA Ma túy bị thu giữ trong một vụ án ma túy lớn ở Nghệ An được phá vào tháng 1 vừa qua - ẢNH MINH HỌA
Ma túy bị thu giữ trong một vụ án ma túy lớn ở Nghệ An được phá vào tháng 1 vừa qua
ẢNH MINH HỌA
Chiều 3.4, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, các lực lượng chức năng, gồm Bộ đội Biên phòng và Công an vừa phối hợp, triệt phá thành công chuyên án ma túy “khủng”, bắt và thu giữ số lượng rất lớn ma túy các loại.
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, qua quá trình trinh sát, theo dõi, lực lượng đánh án đã chặn bắt một xe tải tại Trạm thu phí Hoàng Mai đóng trên quốc lộ 1A (thuộc địa bàn TX.Hoàng Mai, Nghệ An), khi chiếc xe này đang lưu thông theo hướng nam - bắc.
Khám xét tại chỗ, lực lượng đánh án phát hiện và thu giữ được 227 kg ma túy các loại, cùng các tang vật liên quan đến hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy của tài xế.
Hiện các cơ quan chức năng đã bắt giữ tài xế (chưa rõ danh tính), cùng phương tiện và thu giữ số ma túy trên để phục vụ công tác điều tra.
Hiện lực lượng đánh án đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Chúc mừng chiến công của các đơn vị. Lượng ma túy vận chuyển càng ngày càng khủng. Dựa cột hay tiêm thuốc chúng chẳng sợ sao ? Thôi xử nhanh xử gọn và thi hành án công khai để răn đe.
Luân Nguyễn

Luân Nguyễn

Quá liều lĩnh
Luatgia Phunhuan

Luatgia Phunhuan

Bấy nhiêu ấy mà lọt ra ngoài. Thì tội phạm không biết bao nhiêu mà nói? Ma túy là mầm móng của tội phạm cho dù ở bất cứ môi trường nào? kể cả trong bệnh viện.
Trac Vo

Trac Vo

Phúc tạp nạn mua bán ma túy chất cấm,ma túy mà bọn này bán với số lượng như bán gạo thật đáng sợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU