Nghệ An cách ly 14 người về từ Nga trên chuyến bay có người nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

14 người ở Nghệ An về từ Nga trên chuyến bay có người nhiễm Covid-19 đã được cách ly.
Bộ Y tế đã công bố các chuyến bay có người nhiễm Covid-19 /// Ảnh M.T Bộ Y tế đã công bố các chuyến bay có người nhiễm Covid-19 - Ảnh M.T
Bộ Y tế đã công bố các chuyến bay có người nhiễm Covid-19
Ảnh M.T
Chiều nay, 18.3, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, cho biết có 16 hành khách người Nghệ An có mặt chuyến bay SU290 từ Moscow (Nga) về Hà Nội ngày 12.3. Chuyến bay này có hành khách đã được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh Covid-19. 
Sau khi nhận được thông báo của Bộ Y tế, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã tìm kiếm và đưa 14 người đi trên chuyến bay này vào khu cách ly tập trung. 1 người được xác định đã quay trở lại Nga, 1 người còn lại có tên tuổi, địa chỉ nhưng đến nay vẫn chưa thể liên lạc được.
Trước đó, tối 16.3, Bộ Y tế đã thông báo khẩn đề nghị hành khách trên 8 chuyến bay từ các nước về Việt Nam có hành khách nhiễm dịch Covid-19, trong đó có chuyến bay SU290, khẩn trương liên hệ với trung tâm kiểm soát bệnh tật địa phương để được hướng dẫn. 
Ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, cho biết trong số 8 chuyến bay nói trên, cơ quan chức năng xác định chỉ có chuyến bay SU290 là có hành khách là người Nghệ An.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU