Nghệ An: Bé trai 5 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 9 khách sạn

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 5 tuổi ở Nghệ An được mẹ là nhân viên phục vụ đưa đến khách sạn để trông coi nhưng do bất cẩn, cháu bé bị rơi từ tầng 9 xuống mái tầng 3 và tử vong.
Khách sạn T.H, nơi cháu bé bị rơi từ tầng 9 và tử vong /// ẢNH CTV Khách sạn T.H, nơi cháu bé bị rơi từ tầng 9 và tử vong - ẢNH CTV
Khách sạn T.H, nơi cháu bé bị rơi từ tầng 9 và tử vong
ẢNH CTV
Sự việc thương tâm này xảy ra sáng nay, 31.7, tại khách sạn T.H ở P.Hưng Bình (TP.Vinh, Nghệ An).
Thông tin ban đầu cho biết, trước đó, do con trai không có ai trông giữ nên một nữ nhân viên phục vụ buồng tại khách sạn này đã đưa con đến khách sạn chơi, để tiện trông giữ.
Khoảng 7 giờ sáng, trong khi nữ nhân viên đang làm việc thì cháu bé chơi ở hành lang tầng 9. Do người mẹ bận công việc, không quan sát nên cháu bé đã trèo qua cửa hành lang và bị rơi từ tầng 9 xuống mái tầng 3 của khách sạn.
Nghệ An: Bé trai 5 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 9 khách sạn - ảnh 1

Công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

ẢNH CTV

Do bị thương quá nặng nên cháu bé đã tử vong ngay sau đó. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã tiếp cận hiện trường để điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chanh Nguyen

Chanh Nguyen

Sự vô trách nhiệm của người lớn và thiếu sự quan tâm chú ý của người lớn vấn nạn gây ra những cái chế thương tâm cho trẻ nhỏ sẽ còn tiếp tục như : trẻ nhỏ tự do chạy đùa ngoài đường , để trẻ nhỏ không ai trông , leo trèo qua cửa sổ nhà cao tầng , không chú ý nhắc nhở để trẻ tư do đi ra ao hồ sông suối mà không có người lớn . Những tai nạn này vẫn tiếp diễn xảy ra hằng ngày đều do người lớn tắc trách mà ra !
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Thương tội cho cháu bé quá đi. Cầu nguyện con an nghĩ
Chia buồn cùng gia đình..nghèo thì khổ
Dang Tao

Dang Tao

Quá thương tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU