Nghệ An: Bắt giam bảo vệ trường học hiếp dâm nữ sinh lớp 7, quay clip

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lợi dụng hoàn cảnh nữ sinh lớp 7 sống cùng bà ngoại do bố mẹ đã ly hôn, một bảo vệ trường học ở Nghệ An đã nhiều lần dụ dỗ, hiếp dâm bé ngay tại phòng bảo vệ trường.
Bà M. đau đớn khi cháu L. bị nghi phạm Thuận nhiều lần hãm hại /// ẢNH CTV Bà M. đau đớn khi cháu L. bị nghi phạm Thuận nhiều lần hãm hại - ẢNH CTV
Bà M. đau đớn khi cháu L. bị nghi phạm Thuận nhiều lần hãm hại
ẢNH CTV
Chiều 25.9, thông tin từ Công an H.Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nghi phạm Bùi Đức Thuận (67 tuổi, ngụ xã Hồng Thành, H.Yên Thành) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Điều tra bước đầu, công an xác định, ông Bùi Đức Thuận làm nhân viên bảo vệ Trường tiểu học Hồng Thành và có quen biết cháu N.T.L (12 tuổi). Biết cháu L. sống với bà ngoại do bố mẹ ly hôn, ông Thuận dụ dỗ cháu bằng cách cho kẹo và tiền.
Nghệ An: Bắt giam bảo vệ trường học hiếp dâm nữ sinh lớp 7, quay clip - ảnh 1

Nghi phạm Bùi Đức Thuận

ẢNH C.A

Sau những lần nhờ cháu L. đến phòng bảo vệ trường nhổ tóc bạc, ông Thuận có hành vi sàm sỡ bé L. sau đó nảy sinh ý định dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục.
Khoảng cuối năm 2019, ông Thuận rủ bé L. đến phòng bảo vệ Trường tiểu học Hồng Thành rồi dụ dỗ bé L. quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ xong, ông Thuận cho bé L. một ít tiền và bánh kẹo.
Theo khai báo của bé L., ông Thuận đã dụ dỗ L. quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng bảo vệ và lần nào ông Thuận cũng dùng điện thoại di động quay lại và lưu vào máy.
Như Thanh Niên đã thông tin, cách đây khoảng 10 ngày, người dân xã Hồng Thành phát hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi hiếp dâm bé gái được phát tán qua tin nhắn Facebook (messenger).
Sau khi phát hiện cháu ngoại mình là nạn nhân trong đoạn video này, bà H.T.M (ngụ xã Hồng Thành) bàng hoàng hỏi chuyện L. và được cháu kể lại đã nhiều lần bị ông Thuận dụ dỗ rồi ép quan hệ tình dục và đe dọa không được nói với ai chuyện này. Bà M. sau đó đưa cháu L. đến công an xã trình báo sự việc.
Từ đoạn video và trình báo của bà M. cũng như qua điều tra bước đầu, Công an H.Yên Thành đã bắt giữ ông Bùi Đức Thuận để phục vụ công tác điều tra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Già đến tuổi thất thập cổ lai hy rồi mà tánh xấu, dâm đảng không bỏ.
Ông già này đầu óc không phải con người.
Truy tố xét xử, tống giam hết đời lão dê này
Kham Le

Kham Le

tử hình
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Già rồi mà không nên nết, sống còn bao nhiêu năm mà gây ra tội lỗi như thế.
Con cháu ông này cũng phải xấu hổ thay cho ông.
Ivan Nguyen

Ivan Nguyen

quỷ già hiện hình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU