Ngày mai, Hà Nội nắng nóng đặc biệt gay gắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong ngày mai, 9.7, sẽ có nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 39 độ C.
Hà Nội có nắng nóng đặc biệt gay gắt từ ngày mai, 9.7 /// Ảnh Hoàng Phan Hà Nội có nắng nóng đặc biệt gay gắt từ ngày mai, 9.7 - Ảnh Hoàng Phan
Hà Nội có nắng nóng đặc biệt gay gắt từ ngày mai, 9.7
Ảnh Hoàng Phan
Ngày 8.7, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong ngày, thời tiết nắng nóng ở Bắc bộ và Trung bộ bắt đầu gia tăng cường độ so với ngày hôm qua, 7.7.
Theo cập nhật nhiệt độ lúc 13 giờ cùng ngày, tại Hương Khê (Hà Tĩnh) có nhiệt độ cao nhất với 39 độ C, tại TP.Vinh (Nghệ An) là 38,5 độ C.
Tại Bắc bộ, tỉnh Hưng Yên có nhiệt độ cao nhất với 37 độ C; tại Hà Nội, Bắc Giang và Bắc Ninh nhiệt độ phổ biến trên 36 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp nóng phía tây kết hợp với hiệu ứng phơn, khu vực Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên từ ngày mai, 9.7, tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Trong đó, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 40 độ, có nơi trên 40 độ C.
Thời tiết khu vực Hà Nội từ ngày mai dự báo có nắng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 39 độ C.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió phát triển đến mực 5.000 m, trong đêm nay và chiều tối mai, khu vực vùng núi Bắc bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Dự báo lượng mưa 20 - 40 mm/12 giờ, có nơi trên 50 mm/12 giờ. Trong mưa giông, người dân cần đề phòng có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU