Ngăn cản trộm chó ở Sài Gòn, một người bị bắn ngất xỉu

8 Thanh Niên Online
(TNO) Thấy con chó của mình bị bắt, chủ nhà lao ra truy cản thì bị 4 tên trộm chó đâm thẳng xe vào người và dùng súng điện bắn ngất xỉu.
Anh Khải chuyển đến cấp cứu với mũi tên cắm sâu vào lưng - Ảnh: Gia Khánh Anh Khải chuyển đến cấp cứu với mũi tên cắm sâu vào lưng - Ảnh: Gia Khánh
Anh Khải chuyển đến cấp cứu với mũi tên cắm sâu vào lưng - Ảnh: Gia Khánh
Đến chiều 10.10, anh Nguyễn Vĩnh Khải (44 tuổi, ngụ P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức với vết thương sâu ở lưng.
Theo anh Khải, sáng sớm ngày 9.10 anh mở cửa nhà (đường 12, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức) thì con chó trong nhà chạy ra đường. Lúc này có 4 thanh niên đi hai xe máy trờ tới. Một xe đứng trước mặt anh giả vờ hỏi đường dàn cảnh cho hai tên con lại bắn con chó rồi bỏ chạy.
Thấy vậy, anh Khải lao ra đường để truy cản thì bị nhóm trộm chó tông thẳng xe vào người và dùng súng điện bắn trúng lưng.
Anh Khải ngất xỉu và ngã ra đường bị thương nặng. Người thân đưa anh Khải vào bệnh viện cấp cứu với mũi tên của súng điện cắm sâu ở lưng và còn nguyên dây điện. Do điện giật ngã xuống đường bất ngờ nên anh Khải bị thương nặng đầu và tay.
Cũng theo anh Khải, lúc bị phát hiện 4 tên bắt chó rất manh động và cố tình giết anh để bỏ chạy. “May lúc đó tôi đi bộ, chứ chạy xe máy truy đuổi thì không biết chuyện gì xảy ra nữa”, anh Khải cho biết thêm.
Hiện vụ việc đang được Công an Q.Thủ Đức xác minh và điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn thị trang

nguyễn thị trang

Lại bọn trộm chó bắn người truy đuổi, chừng nào pháp luật mới đủ mạnh để răn đe bọn này?
Mai Mai

Mai Mai

Có ai còn bênh bọn trộm chó và so sánh mạng chó sao bằng mạng người nữa không ? bọn trộm cho này đâu từ một thủ đoạn nào, dù là giết người.
Thỏ

Thỏ

Cũng lại nạn cẩu tặc, bó tay chăng!? Chẳng hiểu nổi!
Anh Kiệt

Anh Kiệt

Bọn trộm chó quá manh động! Hành động của bọn chúng có thể dẫn đến chêt người! Đề nghị chính quyền có biện pháp thật mạnh để bảo vệ cho người dân, răn đe bọn cướp chó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU