Ngã xuống tầng hầm ngập nước, bé trai 4 tuổi tử vong thương tâm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc mọi người đang uống nước ngoài nhà, bé trai 4 tuổi chơi một mình đã ngã xuống tầng hầm ngập nước. Khi mọi người phát hiện, cháu bé đã tử vong.
 
Khi mọi người tìm thấy bé trai dưới tầng hầm, nạn nhân đã tử vong /// Ảnh CTV Khi mọi người tìm thấy bé trai dưới tầng hầm, nạn nhân đã tử vong - Ảnh CTV
Khi mọi người tìm thấy bé trai dưới tầng hầm, nạn nhân đã tử vong
Ảnh CTV
Trưa 11.9, trao đổi với Thanh Niên, ông Lương Chiến Thắng, Chủ tịch UBND xã Thanh Đình (thành phố Việt Trì, Phú Thọ), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bé trai 4 tuổi đuối nước dưới tầng hầm, tử vong thương tâm.
Cụ thể, theo ông Thắng, vào khoảng 19 giờ 20 tối 10.9, cháu Hoàng Đăng Kh. (4 tuổi, trú tại xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì) theo ông nội sang nhà người thân chơi.
Trong lúc mọi người đang uống nước, nói chuyện phía bên ngoài, cháu Kh. chơi một mình đã vô tình bước vào nắp che lối xuống tầng hầm của ngôi nhà, được chủ nhà dùng một chiếc mặt bàn cũ đặt lên.
“Do mặt bàn đã cũ, nên cháu bị ngã xuống tầm hầm đang ngập nước. Khi mọi người không thấy cháu đã chạy đi tìm khắp các nhà hàng xóm, nhưng không có kết quả; khoảng 30 phút sau thì phát hiện cháu dưới tầng hầm, đưa lên thì cháu đã tử vong”, ông Thắng thông tin.
Ông Thắng cho biết, cháu Kh. là con duy nhất trong gia đình. Bố cháu đi xuất khẩu lao động bên Nhật, còn mẹ làm công nhân cho một khu công nghiệp trên địa bàn nên thường xuyên gửi cháu cho ông nội trông coi.
Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương thúy

Phương thúy

Thật ra giao bé cho người lớn tuổi trông coi rất lo ngại, nhất là đàn ông, họ ko chu đáo cẩn thận như đàn bà phụ nữ, mình có con nên biết, mỗi lần giao ông nội giữ là có chuyện, ngồi uống nước trà ko để ý gì tới hết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU