Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

08/01/2017 07:47 GMT+7

Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động VN đề nghị công đoàn TP tập trung thương lượng với người sử dụng lao động về tiền lương, chất lượng bữa ăn giữa ca cho CN trong thỏa ước lao động tập thể...

Ngày 7.1, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân (CN), viên chức, lao động và hoạt động công đoàn TP năm 2016. Năm 2016 các cấp công đoàn TP tích cực chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho CN, viên chức, lao động. Riêng Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP) đã hỗ trợ 306.219 lượt CN, viên chức, lao động vay vốn với tổng số tiền hơn 4.851 tỉ đồng.
Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động VN, đánh giá cao kết quả đạt được của công đoàn các cấp TP.HCM. Ông đề nghị công đoàn TP cần chú trọng những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, trong đó tập trung thương lượng với người sử dụng lao động về tiền lương, chất lượng bữa ăn giữa ca cho CN trong thỏa ước lao động tập thể...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.