Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly được chuyển về bệnh viện tâm thần điều trị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly bị rối loạn tâm thần do nghiện heroin, đã được đưa đến Bệnh viện Tâm thần T.Ư 2 để cách ly điều trị.
Đồng Nai tiếp nhận 237 người Việt từ Đài Loan về và đã tiến hành cách ly  /// Ảnh: Lê Lâm Đồng Nai tiếp nhận 237 người Việt từ Đài Loan về và đã tiến hành cách ly - Ảnh: Lê Lâm
Đồng Nai tiếp nhận 237 người Việt từ Đài Loan về và đã tiến hành cách ly
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 9.7, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cho biết đã chuyển một nam thanh niên từ khu cách ly ở Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 (ở xã An Phước, H.Long Thành) đến Bệnh viện tâm thần T.Ư 2 để cách ly điều trị. Lý do người này bị rối loạn tâm thần do nghiện heroin.

Nam thanh niên bị rối loạn tâm thần do heroin trốn khỏi khu cách ly phòng Covid-19

Trước đó, vào chiều 8.7, người này bỏ trốn khỏi khu cách ly (tại Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân 6). Phát hiện sự việc, các lực lượng chức năng nhanh chóng tổ chức truy tìm và bắt giữ được người này sau 1 giờ trốn khỏi khu cách ly, ra ngoài cách khu cách ly khoảng 1 km.
Như Thanh Nien đã đưa tin, tối 7.7, Đồng Nai tiếp nhận 237 người Việt nhập cảnh từ Đài Loan về đến khu cách ly đặt tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6. Trong số này, có 17 người trên 60 tuổi, 109 phụ nữ đang mang thai. Đến ngày 9.7 đã lấy mẫu và xét nghiệm xong, cả 237 người đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU