Nam thanh niên thốt lên 'có ma trong phòng' rồi nhốt bạn gái châm lửa đốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi nói chuyện với bạn gái trong phòng trọ, Phong đứng dậy nói 'có ma trong phòng' rồi đóng cửa phòng trọ và châm lửa đốt.
Phong bị bỏng đang cấp cứu tại bệnh viện /// Ảnh: C.T.V Phong bị bỏng đang cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: C.T.V
Phong bị bỏng đang cấp cứu tại bệnh viện
Ảnh: C.T.V
Khoảng 10 giờ 30 ngày 28.7, Nguyễn Xuân Phong (38 tuổi, quê Nghệ An) dẫn chị V.T.V (35 tuổi, bạn gái Phong) về phòng trọ tại đường số 4, KP.6, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức (TP.HCM) ngồi chơi.
Ngồi được một lúc, Phong đứng dậy nói nói “trong phòng có ma”. Chị V. chưa hiểu chuyện gì thì bị Phong khống chế, khóa cửa phòng nhốt lại.
Sau đó, Phong ra bên ngoài lấy quần áo, giấy chất trước cửa phòng và châm lửa đốt. Chị V. hoảng hốt van xin Phong và cầu cứu mọi người xung quanh. Khi Công an P.Bình Chiểu xuất hiện thì Phong cầm cây cố thủ trong dãy trọ. Công an khống chế Phong, dập lửa đưa chị V. ra ngoài an toàn.
Vụ việc làm Phong bị bỏng nặng ở 2 tay và mông, được đưa đến bệnh viện Q.Thủ Đức cấp cứu. Đến chiều, Phong vẫn chưa tỉnh nên công an chưa lấy lời khai được.
Qua kiểm tra nhanh, công an xác định, Phong dương tính với chất ma túy.
Trong lúc tham gia khống chế Phong thì đại úy Trần Ngọc Khánh (Công an P.Bình Chiểu) và anh Nguyễn Thành Hiếu (người dân) cũng bị bỏng ở bàn tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU