Nam thanh niên mặc váy, bốc đầu xe để câu view bị phạt hơn 8 triệu đồng

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xác minh được nam thanh niên mặc váy, bốc đầu xe máy và đăng tải video lên mạng xã hội, Công an tỉnh Tuyên Quang đã xử phạt người này 8,4 triệu đồng.
L.V.H mặc váy, bốc đầu xe bị xử phạt 8,4 triệu đồng /// Ảnh Lý Thịnh L.V.H mặc váy, bốc đầu xe bị xử phạt 8,4 triệu đồng - Ảnh Lý Thịnh
L.V.H mặc váy, bốc đầu xe bị xử phạt 8,4 triệu đồng
Ảnh Lý Thịnh
Trưa 17.8, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an H.Hàm Yên (Tuyên Quang) vừa lập biên bản xử phạt hành chính 8,4 triệu đồng đối với L.V.H (19 tuổi, trú tại thị trấn Tân Yên, H.Hàm Yên) vì có hành vi mặc váy, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bốc đầu để quay video đăng tải lên mạng xã hội.
Trước đó, ngày 14.8, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh nam thanh niên mặc váy, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bốc đầu trên tuyến quốc lộ 2, đoạn qua H.Hàm Yên, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.
Nắm bắt được thông tin, Công an H.Hàm Yên đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang vào cuộc xác minh. Ngày 15.8, cơ quan chức năng đã làm rõ L.V.H là nhân vật trong đoạn video, đã triệu tập lên làm việc.
Tại cơ quan công an, L.V.H khai nhận muốn gây sự chú ý và làm video đăng lên mạng xã hội câu view, nên khoảng 12 giờ trưa 14.8, đã mặc váy, điều khiển xe máy mang biển số 22Y1 - 169.00 khi không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe và bốc đầu xe máy trên tuyến quốc lộ 2 để quay video.
Công an H.Hàm Yên đã tạm giữ phương tiện, lập biên bản xử phạt H. 8,4 triệu đồng đối với các lỗi kể trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bibo

bibo

Phạt các lỗi sau: Không giấy phép lái xe: 5tr; biễu diễn bốc đầu xe: 2tr; không đội mũ bảo hiểm: 1tr; mặc váy nhưng quên mặc sịp: 400k. Tổng cộng: 8,4 triệu.
Andy Quách

Andy Quách

Một hành vi ngu ngốc.
Truyen Nguyen

Truyen Nguyen

LVH bạn đã thành công mỹ mãn ! Đã gây được sự chú ý của mọi người và CSGT !
Long Nguyen

Long Nguyen

chơi ngu lấy tiếng đây mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU