Nam thanh niên dương tính Covid-19 'biến mất' khi đang chờ đưa vào bệnh viện dã chiến

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc chờ đưa vào bệnh viện dã chiến để điều trị, nam thanh niên dương tính Covid-19 đã 'biến mất'.
Khu vực xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai /// Ảnh: LÊ LÂM Khu vực xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai - Ảnh: LÊ LÂM
Khu vực xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
Ảnh: LÊ LÂM
Tối 5.8, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết bệnh viện đã gửi báo cáo cho Công an P.Tam Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), Trung tâm y tế Biên Hòa cùng các đơn vị liên quan về trường hợp nam thanh niên được xác định dương tính Covid-19 nhưng đã “biến mất” khi đang chờ đưa vào bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 5.8: Cả nước 7.244 ca bệnh; dồn sức điều trị, tiêm chủng vắc xin ở TP.HCM

Theo bác sĩ Tuấn, nam thanh niên này tên L.M.T (25 tuổi), khai địa chỉ ở TX.Tân Uyên (Bình Dương). Sáng 4.8, người này đến bệnh viện test nhanh Covid-19 thì phát hiện dương tính. Bệnh viện đã thông báo kết quả và đưa người này vào khu sàng lọc tại bệnh viện, đồng thời lấy mẫu để xét nghiệm bằng PCR.
Đến sáng 5.8 thì có kết quả PRC khẳng định người này dương tính Covid-19. Do đó bệnh viện đã làm thủ tục để đưa L.M.T vào điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 8. Tuy nhiên trong lúc chờ đợi đưa đi thì nam thanh niên bỗng nhiên “biến mất” vào khoảng 16 giờ ngày 5.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
la***@gmail.com

la***@gmail.com

"Đến sáng 5.8 thì có kết quả PRC khẳng định người này dương tính Covid-19. Do đó bệnh viện đã làm thủ tục....... nam thanh niên bỗng nhiên “biến mất” vào khoảng 16 giờ ngày 5.8."
Cái thủ tục gì mà nhiêu khê vậy? Cả ngày trời đợi làm thủ tục. Từng ấy thời gian có thể lây cho biết bao nhiêu người rồi. Bệnh viện không có phòng cách ly sao? Hay lại phải chờ thủ tục? Tinh thần chống dịch như chống giặc đâu rồi? Tỉnh công nghiệp mà trang thiết bị và tác phong quá chậm chạp
Thu Minh

Thu Minh

Đó là một trong những lý do mà dịch lây lan nhanh.
NPHONG

NPHONG

Căng à, Anh ta tìm chổ tự cách ly, điều trị thì đỡ lo - chứ đi lung tung, tiếp xúc nhiều người là thêm ổ dịch nữa - Anh T ơi, nên quay lại để được vào viện điều trị nếu nhà không đủ điều kiện.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Anh này phát tán dịch thì ai, cơ quan nào chịu trách nhiệm.
Trường Đỗ Nhật

Trường Đỗ Nhật

Cả cơ quan quản lý và bệnh nhân đều thực hiện sai chính sách quản lý dịch bệnh và phải bị pháp luật nghiêm trị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU