Nam thanh niên chạy Grab Bike tử vong trong phòng trọ

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hai ngày không thấy nam thanh niên chạy xe Grab Bike ra khỏi phòng trọ, mọi người tới kêu và phá cửa kiểm tra thì phát hiện người này tử vong.
Khu vực phòng trọ, nơi nam thanh niên chạy Grab Bike tử vong /// Ảnh: Công Nguyên Khu vực phòng trọ, nơi nam thanh niên chạy Grab Bike tử vong - Ảnh: Công Nguyên
Khu vực phòng trọ, nơi nam thanh niên chạy Grab Bike tử vong
Ảnh: Công Nguyên
Tối 10.11, Công an Q.Thủ Đức phối hợp với Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh B.M.N (25 tuổi, quê Quảng Ngãi) tại phòng trọ nằm trong hẻm số 65, đường số 5, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức.
Hai ngày gần đây nhiều người trong dãy trọ nói trên không thấy anh N. ra khỏi phòng, cửa vẫn đóng bên trong. Khoảng 17 giờ ngày 10.11, mọi người tới gần, nhìn qua khe cửa thì thấy anh N. nằm như ngủ, kêu, đập cửa nhưng người này vẫn không dậy.
Nghi có chuyện không lành, mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện anh này tử vong, bên cạnh có vũng máu. Nhận tin báo, Công an Q.Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.
Được biết tối 8.11, anh N. vẫn cùng mọi người xem đá bóng nhưng sau đó không ai còn thấy anh này nữa. Mọi ngày anh N. nghề chạy xe Grab Bike.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU