Nam sinh tử vong sau mâu thuẫn với bố: Vết thương chí mạng từ chiếc đũa

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì mẫu thuẫn bộc phát, Nguyễn Hùng Cường dùng đũa đâm vào ngực con trai khiến nạn nhân tử vong.
Cơ quan chức năng đang điều tra tại hiện trường vụ án mạng đau lòng ở nhà số 441 Lê Lợi /// Ảnh Lê Tân Cơ quan chức năng đang điều tra tại hiện trường vụ án mạng đau lòng ở nhà số 441 Lê Lợi - Ảnh Lê Tân
Cơ quan chức năng đang điều tra tại hiện trường vụ án mạng đau lòng ở nhà số 441 Lê Lợi
Ảnh Lê Tân
Chiều 23.3, thông tin từ Công an TP.Hải Phòng cho biết, nguyên nhân khiến nam sinh N.H.A.K (15 tuổi, ở số 441 Lê Lợi, P.Lê Lợi, TP.Hải Phòng) tử vong là vì vết thương nặng ở ngực do đũa ăn cơm gây ra. 
Trước đó vào tối 22.3, N.H.A.K được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương ở ngực do vật hình trụ tròn gây ra. Vết thương khiến N.H.A.K mất máu cấp và tử vong vào sáng ngày 23.3.
Theo cơ quan công an, vào tối 22.3, N.H.A.K có mâu thuẫn với bố là Nguyễn Hùng Cường (39 tuổi). Ông Cường khi đó đã dùng đũa ăn cơm đâm 1 nhát vào vùng ngực của N.H.A.K.
Sau khi đâm trọng thương con trai, ông Cường vội hô hoán người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sáng 23.3, khi con trai không qua khỏi, ông Cường đã ra cơ quan công an trình diện.
Được biết, nạn nhân hiện đang học lớp 9. Trong khi đó, ông Cường và mẹ đẻ nạn nhân đã chia tay nhau từ lâu. Công an TP.Hải Phòng đang tạm giữ ông Nguyễn Hùng Cường để làm rõ vụ án.
Vụ việc khiến dư luận vô cùng đau xót vì chỉ một phút nóng giận, ông Cường đã không thể kìm chế và ra tay cướp đi mạng sống của con trai mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Người lớn mà đâm đứa trẻ 15 tuổi đáng trách, cha đâm đứa con 15t của mình thì đáng bị nguyền rủa. Mong con đầu thai kiếp khác gặp ông bố đàng hoàng hơn
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Thật đau lòng
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Bạy giờ có hối hận thì cũng muộn rồi, chắc chắn người cha sẽ cắn rứt lương tâm đến suốt đời !
Vo Thao

Vo Thao

Nên nhẹ nhàng với các cháu chứ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU