Nam sinh nhảy xuống sân trường tự tử để lại thư tuyệt mệnh

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước khi nhảy từ tầng 5 xuống sân trường tự vẫn, nam sinh lớp 10 Trường THPT Hòn Gai (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) đã để lại thư thư tuyệt mệnh trong điện thoại.
 
Trường THPT Hòn Gai, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Trường THPT Hòn Gai, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Trường THPT Hòn Gai, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Sáng nay (2.10), trao đổi với phóng viên, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an thành phố Hạ Long, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra  đã xác định vụ em Nguyễn Hải Ng., học sinh lớp 10A2, Trường THPT Hòn Gai, tử vong trong sân trường tối 30.9 là do tự vẫn. Theo đại tá Tấn, trước khi xảy ra vụ việc, nam sinh Ng. đã mang theo dụng cụ rồi phá cửa nóc tầng 5, khu nhà B, Trường THPT Hòn Gai. Sau đó Ng. trèo lên sân thượng rồi nhảy xuống sân trường tự vẫn.
“Các điều tra viên thu được tại sân thượng dụng cụ phá cửa nóc cùng cặp sách của em Ng. Qua chiếc điện thoại của nạn nhân, các điều tra viên còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh gửi cho gia đình. Nam sinh được xác định tử vong trước khi được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh”, đại tá Tấn nói. Tuy nhiên, Công an thành phố Hạ Long không tiết lộ nội dung bức thư vì đó là việc riêng của nạn nhân. 
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 18 giờ 15 ngày 30.9, nghe tiếng động lạ tại sân trường khu nhà B, nhiều giáo viên Trường THPT Hòn Gai chạy ra thì phát hiện em Nguyễn Hải Ng. nằm bất tỉnh. Các giáo viên đưa em đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước đó.
Qua vụ việc, có dư luận cho rằng nam sinh Ng. bị các bạn trêu đùa nên ngã từ lan can tầng 5 xuống đất. Tuy nhiên, kết quả điều tra của Công an thành phố Hạ Long đã bác bỏ thông tin trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Tội nghiệp con ! (Con tự vẫn vì "chuyện riêng của gia đình" ). Có mấy người sẽ hối hận, day dứt lương tâm sau khi con quyên sinh?!
Ủt

Ủt

Chuyện riêng của nạn nhân nghe bạn. Công an nói không công bố vì đó là "chuyện riêng của nạn nhân". CÒn nạn nhân có viết thư để lại cho gia đình nhưng chưa biết chuyện đó là chuyện gì. Con vừa mới mất, gia đình rất đau lòng, 1 câu comment trích dẫn không chính xác của bạn làm nhiều người hiểu sai sự việc, khiến bố mẹ, gia đình họ đau lòng hơn nhiều đấy bạn ạ. Hãy chỉ chia sẻ với mất mát thôi, đừng vội ám chỉ cái gì. Đau lòng người ở lại lắm.
Thành

Thành

Người trong cuộc mới hiểu được nhé, mình ở ngoài ko hiểu thì đừng nói. Tuổi 15~16 là cái tuổi ẩm ương, nhiều cháu suy nghĩ ko chín chắn, dại dột và bồng bột. Còn bố mẹ và gia đình cháu rất quan tâm đến cháu nên bạn đừng có nói những câu khẩu nghiệp như vậy
V.Linh

V.Linh

Sao cuộc đời có lắm trớ trêu? Cuộc sống của con là quý giá vô ngần. Dù gì thì con cũng đã ra đi nhưng chắc những người ở lại sẽ ray rứt mãi với nỗi đau đến tận cùng. Thôi! Cầu mong con hãy yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng .
Nguyễn Công Hài

Nguyễn Công Hài

Đau lòng! đây là biểu hiện không bình thường trong môi trường giáo dục, về mặt xã hội đây cũng là biểu hiện bất ổn trong mái ấm gia đình.
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Công an TP Hạ Long không tiết lộ nội dung bức thư, vì đó là việc riêng của nạn nhân ( nguyên văn ). Vì vậy, nguyên nhân cháu tự tử cũng có thể là một sự việc nào đó ? cháu không tâm sự, nên gia đình và nhà trường không biết... Các bạn khoan đổ lỗi cho gia đình và nhà trường. Cầu linh hồn cháu sớm siêu thoát về cõi Phật..Nam Mô A Di Đà Phật !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU