Nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh bị cậu ruột đánh tử vong

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị cho rằng ăn trộm tiền, một nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh bị cậu ruột đánh chấn thương sọ não và đã tử vong sau nhiều ngày bệnh viện trả về.
Ngôi nhà ông Đoàn, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Tân Kỳ Ngôi nhà ông Đoàn, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Tân Kỳ
Ngôi nhà ông Đoàn, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Tân Kỳ
Tối nay, 18.4, đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự người cậu ruột đánh chết em Nguyễn Hữu Th. (16 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Cẩm Dương, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) là ông Nguyễn Trọng Đoàn, Xã đội trưởng xã Cẩm Dương, để điều tra về hành vi giết người.
"Sau khi bị chúng tôi tạm giữ để điều tra, ông Đoàn đã thừa nhận là người đã đánh em Th. Hiện chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố ông Đoàn về tội giết người", đại úy Đường nói.
Theo tài liệu của cơ quan công an, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 12.4, ông Đoàn đang ngồi nhậu với bạn bè ở nhà thì nghe người vợ chạy lên nói tiền để trong tủ bị mất. Nghi ngờ  cháu ruột là em Th. lấy trộm, ông Đoàn lập tức gọi em Th. xuống khu bếp để tra hỏi.
Tại đây, ông Đoàn cho rằng em Th. là người lấy trộm tiền nhưng không chịu nhận lỗi nên ông này đã dùng dao đánh liên tiếp vào vùng đầu người cháu khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Sau khi đánh em Th. trọng thương, ông Đoàn vẫn thản nhiên xếp quần áo lên xe đi du lịch cùng với bạn bè trong đêm. Còn em Th. được vợ ông Đoàn đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não và đứt 2 ngón tay.
Do vết thương quá nặng, em Th. được các bác sĩ chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị nhưng bị bệnh viện này trả về vì không thể cứu chữa.
Khuya cùng ngày, khi nghe tin em Th. có khả năng không qua khỏi, ông Đoàn mới bắt xe quay trở về nhà. Đến tối 16.4, sau 3 ngày bệnh viện trả về và nằm cầm cự tại nhà người cậu ruột, em Th. đã tử vong.
Theo chính quyền xã Cẩm Dương, bố mẹ của em Th. mất từ lâu nên nam sinh này được người cậu ruột là ông Đoàn cưu mang khi còn rất nhỏ. Sự việc xảy ra khiến người dân trong xã bàng hoàng, xót xa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Meohoang

Meohoang

Hổ dữ còn không ăn thịt con, hà huống gì đã nuôi cháu từ nhỏ coi như ruột thịt trong nhà. Chỉ vì nghe nói mất có mấy trăm ngàn mà nỡ ra tay tàn nhẫn đối với cháu ruột như vậy. Đã vậy, đánh rồi còn bỏ đi du lịch.
Cầu mong cho con sớm được siêu thoát, dứt kiếp nợ đời. Từ nhỏ đã thiếu vắng tình thương của cha mẹ. Lớn lên bị cậu ruột giết chết. Còn nỗi khổ đau nào hơn. Mô Phật!
Nguyễn Đăng Giang

Nguyễn Đăng Giang

Bài báo đâu có nói là mất "có mấy trăm ngàn" đâu bạn?
Xuan

Xuan

Mong con siêu thoát.
Lê Minh Khương

Lê Minh Khương

Hổ dữ còn không ăn thịt con, là Cậu ruột mà giết cháu dã man như thế (chỉ vì ghi cháu ăn trộm 2 trăm nghìn, mà chắc gì đấy, có khi còn để oan cho cháu) thì này thì không còn nhân tính để cải tạo nữa, lên tử hình để loại ra khỏi xã hội. Thật xót thương cho cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, tôi chắc chắn trong cuộc sống hàng ngày cháu đã từng rất nhiều lần bị người cậu này hành hạ rồi; lần này chắc cháu bị oan đây. Thôi cầu mong cho linh hồn cháu xuống suối vàng gặp được cha mẹ và rồi được siêu thoát. A di đà phật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU