Nam hành khách cùng chuyến bay sang Nhật với nữ công nhân Hải Dương cũng dương tính

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ sân bay Nội Bài cho biết, một nam hành khách đi cùng chuyến bay với nữ công nhân Hải Dương sang Nhật Bản trên chuyến bay của hãng Nhật Bản cũng dương tính với Covid-19.
Một nam hành khách cùng chuyến bay sang Nhật với nữ công nhân Hải Dương cũng được xác định dương tính khi sang Nhật (ảnh minh họa) Một nam hành khách cùng chuyến bay sang Nhật với nữ công nhân Hải Dương cũng được xác định dương tính khi sang Nhật (ảnh minh họa)
Một nam hành khách cùng chuyến bay sang Nhật với nữ công nhân Hải Dương cũng được xác định dương tính khi sang Nhật (ảnh minh họa)
Ngày 18.1, hãng Japan Airlines (Nhật Bản) thông tin chuyên bay JL752 chặng bay HAN - NRT cất cánh lúc 23 giờ 40 ngày 17.1 có hành khách được xét nghiệm tại sân bay Narita (Nhật Bản) dương tính với SARS-CoV-2.

Hải Dương hơn 70 ca, Quảng Ninh 11 ca dương tính Covid-19

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã tiến hành rà soát quá trình di chuyển và tiếp xúc với hành khách trên với các nhân viên qua hệ thống camera. Kết quả xác định 7 nhân viên tiếp xúc gần (nhân viên có đeo khẩu trang đầy đủ).
Cụ thể, an ninh hàng không có 3 nhân viên, nhân viên mặt đất Viags có 3 nhân viên và công an cửa khẩu có 1 người.
Trước đó, chị N.T.G (31 tuổi, quê TP.Chí Linh, Hải Dương) có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khi bay qua Nhật Bản vào ngày 17.1.
Ngày 15.1, chị G. lên Hà Nội làm thủ tục để xuất cảnh và tiến hành xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Thăng Long (Hà Nội). Kết quả xét nghiệm cho thấy, chị G. âm tính với SARS-CoV-2. Sau đó, chị G. về nhà liên hoan rồi đi Hà Nội để bay sang Nhật Bản vào sáng 16.1.

Bộ Y tế ra công điện liên quan ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở Hải Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Năm Đờn

Năm Đờn

Xem lại việc xét nghiệm cho chị này xuất cảnh của BV Thăng Long HN !
bi***@gmail.com

bi***@gmail.com

Việc gì phải xem lại, đang bị vẫn xét nghiệm vẫn có khả năng ra âm tính được mà.
NPHONG

NPHONG

Cấn xem lại khâu xét nghiệm BV Thăng Long, chỉ cách nhau có một hai ngày mà kết quả đảo ngược thế là không ổn !
Hung Kieuduc

Hung Kieuduc

Đối với những kẻ liều thì việc gì cũng có thể xảy ra!
Định Vũ Bình

Định Vũ Bình

Xét nghiệm có gì tắc trách không hay làm lấy lệ
vien ho

vien ho

Cần kiểm tra lại cách xét nghiệm của bệnh viện này, có đủ điều kiện cho ra kết quả như vậy, khiến người dân rất hoang mang
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU