Nam Định: Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong sau khi đi đá bóng

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do mâu thuẫn trong lúc đá bóng, em H.T.Đ (15 tuổi, ở TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) đã bị đâm tử vong.
Hiện trường vụ án /// Ảnh CTV Hiện trường vụ án - Ảnh CTV
Hiện trường vụ án
Ảnh CTV
Tối 18.4, ông Nguyễn Thế Lâm, Trưởng phòng GĐ-ĐT TP.Nam Định, tỉnh Nam Định, xác nhận vào chiều cùng ngày, em H.T.Đ, nam sinh lớp 9 Trường THCS Hoàng Văn Thụ, bị đâm tử vong tại đường Trần Đăng Ninh (TP.Nam Định).
Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 18.4, em H.T.Đ chạy từ sân cỏ nhân tạo Cô Tô Danh ra lề đường Trần Đăng Ninh rồi ngã gục trên vũng máu. Trên người em H.Đ.H có nhiều vết thương ở chỗ hiểm. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng em H.T.Đ đã tử vong do mất máu cấp.
Theo một số nhân chứng, em H.T.Đ đi đá bóng tại sân Cô Tô Danh rồi xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thiếu niên khác. Trong lúc xô xát, em H.T.Đ bị một thiếu niên dùng dao bấm đâm.
Nhận được tin báo, Công an TP.Nam Định đã khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc và xác định được 5 người liên quan đến vụ xô xát gây ra cái chết của em H.T.Đ. Đó là 3 học sinh Trường THCS Phùng Chí Kiên và 2 học sinh Trường THCS Trần Bích San (đều ở TP.Nam Định).
Được biết, nếu không xảy ra vụ việc đáng tiếc này, hôm nay, 19.4, em H.T.Đ sẽ tham gia kỳ thi khảo sát để chuẩn bị thi tốt nghiệp THCS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Cứ ủng hộ phim anh chị xã hội, cứ ủng hộ nhẹ tay với trẻ dưới 16t, cứ ủng hộ việc giáo viên không được phạt đòn...hệ lụy từ việc dễ dãi trong đạo đức.

Ngày xưa, nghe hai từ "giáo viên" là học sinh sợ xanh mặt. Còn giờ, học sinh thậm chí còn đánh cả giáo viên. Đạo đức ngày càng xuống cấp.
Vo Thao

Vo Thao

Buồn thật sự khi đọc những tin như thế này.Lỗi lớn nhất là Youtube không ngăn và chặn mấy kênh giang hồ,nhảm nhí,hành hạ,bạo lực,kích động.Bên cạnh đó cũng kiểm duyệt các game bạo lực, khủng bố...Mấy cái này nó ảnh hưởng ghê gớm đến cách hành xử,hành động và suy nghĩ của các em.
Minh Le

Minh Le

Lỗi sao lại ở Youtube? Bộ Youtube chỉ có Việt Nam có sao? Nước ngoài cũng có Youtube mà đâu có chuyện này xảy ra nhiều như ở VN đâu? Lỗi ở hệ thống giáo dục nhà trường và ở giáo dục của bố mẹ, lơ là để ý đến con để khi con tiếp xúc, "gần" những kẻ giang hồ, văn hoá giang hồ thì không kịp ngăn chặn. Hay nhìn lại mình trước khi chỉ trích các yếu tố bên ngoài.
Vô danh tiểu tốt

Vô danh tiểu tốt

Nước ngoài đâu có cầm dao đâm. Các em thay vì dùng mp4 thì toàn dùng mp5 thôi :D
Lê Quang Hải

Lê Quang Hải

Quá đau lòng ...
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Cháu nó ở nhà ngoan và hiền lắm các bác ạ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU