Nam Định: Nam sinh đặt camera trong nhà vệ sinh giáo viên

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

L.C.H, nam sinh lớp 12 ở Nam Định đã đặt một camera trong nhà vệ sinh để quay lén 2 giáo viên rồi tống tiền những người này.
2 cô giáo đã bị nam sinh dùng camera quay lén /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH GLOBAL NEWS 2 cô giáo đã bị nam sinh dùng camera quay lén - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH GLOBAL NEWS
2 cô giáo đã bị nam sinh dùng camera quay lén
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH GLOBAL NEWS
Chiều 16.6, Công an tỉnh Nam Định cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định đã bắt tạm giam L.C.H, nam sinh học lớp 12A3 Trường THPT Mỹ Lộc (H.Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định), để điều tra làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được đơn trình báo của cô giáo đang công tác tại Trường THPT Mỹ Lộc về việc bị một đối tượng lạ gửi ảnh nóng để tống tiền. Những bức ảnh nóng trên là hình ảnh được chụp lén trong nhà vệ sinh dành cho giáo viên của Trường THPT Mỹ Lộc và được gửi cho cô giáo qua tài khoản facebook Huyền Trần.
Nhận đơn trình báo và tiến hành điều tra, Công an tỉnh Nam Định xác định L.C.H là người dùng tài khoản facebook Huyền Trần gửi ảnh nóng cho cô giáo. Tại cơ quan công an, L.C.H khai đã mua 1 camera trên mạng rồi về lắp vào nhà vệ sinh của giáo viên ở Trường THPT Mỹ Lộc để ghi lại hình ảnh các giáo viên, nhằm mục đích tống tiền.
Sau khi ghi được hình ảnh của 2 nữ giáo viên, L.C.H lập tài khoản facebook Huyền Trần để gửi ảnh nóng cho 2 cô này và đe dọa, đòi mỗi người 10 triệu đồng.
Công an tỉnh Nam Định đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố L.C.H về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hết ý kiến

Hết ý kiến

Hết ý kiến...
Co***@gmail.com

Co***@gmail.com

Còn hành vi đặt camera quay lén thì xử tội gì xin cho biết rõ!
29030

29030

Thật đáng xấu hổ . Học sinh 12 mà đã biến thái lệch lạc đạo đức lối sống. Mới sáng mà đọc tin này thấy buồn quá
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Học sinh lớp 12 rồi mà có hành động đáng xấu hổ để tống tiền cô giáo, trong tương lai, chỉ là cái ung nhọt làm ô uế xã hội mà thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU