Nam Định cách ly hành khách ngồi cùng xe với người từ Hàn Quốc trở về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định đã đưa 4 người từ Hàn Quốc trở về vào khu cách ly tập trung và hướng dẫn những hành khách khác cách ly tại gia.
 
Để phòng dịch Covid-19, Nam Định đã cách ly tất cả hành khách đi cùng xe với 4 người từ Hàn Quốc trở về  /// Ảnh VĐ Để phòng dịch Covid-19, Nam Định đã cách ly tất cả hành khách đi cùng xe với 4 người từ Hàn Quốc trở về - Ảnh VĐ
Để phòng dịch Covid-19, Nam Định đã cách ly tất cả hành khách đi cùng xe với 4 người từ Hàn Quốc trở về
Ảnh VĐ
Trước đó, đêm 28.2, trên xe khách của nhà xe Tấn Hưng, xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh về Nam Định có 1 số người trở về từ Hàn Quốc. Trong số này thậm chí có một người từ vùng dịch Gyeongsang của Hàn Quốc. Những người này đều đã tiếp xúc với những hành khách khác trên xe khách.
Trước tình hình trên, UBND huyện Xuân Trường đã yêu cầu các xã trong huyện và nhà xe Tấn Hưng rà soát, lên danh sách các hành khách để triển khai biện pháp cách ly.
Chiều 29.2, UBND huyện Xuân Trường đã xác định được trên xe có 4 người từ Hàn Quốc trở về. Cả 4 người đều khỏe mạnh, chưa có biểu hiện nhiễm Covid-19.
Đến 14 giờ 30 ngày 29.2, cả 4 người đã được đưa vào khu cách ly tập trung ở Trung tâm bồi dưỡng quốc phòng an ninh tỉnh Nam Định để tiếp tục theo dõi sức khỏe.
Những người đi cùng xe (ở các xã Xuân Hồng, Xuân Đài, Xuân Phong, Xuân Bắc, cùng huyện Xuân Trường) cũng đã được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn cách ly tại gia đình.
Đến ngày 1.3, Nam Định chưa có người dương tính với Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU