Mỹ mang xe bồn chở xăng, xét nghiệm nhiên liệu phục vụ phái đoàn Tổng thống Trump

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tính đến chiều nay, đã có 5 máy bay C-17 hạ cánh xuống Nội Bài chở theo trang thiết bị hậu cần, trong đó 1 chiếc mang theo xe bồn dùng tra nạp nhiên liệu phục vụ cho các máy bay của đoàn Tổng thống Mỹ.
 
Mỹ chuẩn bị đầy đủ công tác hậu cần trước thềm chuyến thăm của Tổng thống Trump /// Ảnh T.Bình Mỹ chuẩn bị đầy đủ công tác hậu cần trước thềm chuyến thăm của Tổng thống Trump - Ảnh T.Bình
Mỹ chuẩn bị đầy đủ công tác hậu cần trước thềm chuyến thăm của Tổng thống Trump
Ảnh T.Bình
Dự kiến ngày 25.2 tới, phía Mỹ sẽ làm việc lần cuối với đại diện hàng không, quân đội, sân bay Nội Bài để chốt phương án chính thức ngày 27.2 khi ông Donald Trump và phái đoàn Mỹ tới Việt Nam.
Nguồn tin Thanh Niên cho biết, trong hôm nay đã có thêm 2 chiếc C-17 hạ cánh xuống Nội Bài phục vụ trong công tác tiền trạm trước khi Tổng thống Mỹ tới Việt Nam dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Đoàn khảo sát hôm nay đã khảo sát đường băng, đường lăn. Chiếc trực thăng Marine One phía Mỹ mang đến hôm 20.2 đã lắp xong cánh quạt và thử động cơ.
Ngoài ra, một chiếc C-17 hôm nay đã hạ cánh xuống Nội Bài mang theo những chiếc xe bồn dùng để tra nạp nhiên liệu phục vụ cho các máy bay. Dự kiến phía Mỹ sẽ mang tới Việt Nam 10 xe tra nạp nhiên liệu.
Được biết, phía Mỹ sẽ mua xăng Jet A1 của Công ty TNHH một thành viên Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (SKYPEC); đồng thời, sẽ xét nghiệm xăng trước khi hút lên những chiếc xe bồn này và niêm phong ngay sau đó.
Thông tin cho biết, với các trường hợp phục vụ chuyên cơ các nước, đội hậu cần đều xét nghiệm nhiên liệu trước khi sử dụng chính thức.
Ngoài ra, phía Triều Tiên cũng đã có khảo sát sơ bộ tại sân bay Nội Bài 2 lần trong những ngày qua.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
P Q H

P Q H

Chuyện xe cộ mà đã kỹ càng như vậy thì chuyện bảo vệ họ sẽ làm tới đâu, ngay cả VN ta cũng lo lắng cho hội nghị quan trọng nầy, vòng trong hay vòng ngoài cũng phải để mắt đến, được tin tưởng nên TT và Mỹ chọn VN ta làm nơi hội nghị quan trọng mà cả thế giới đều quan tâm theo dõi. Vinh hạnh lắm.
Việt

Việt

Việc đảm bảo an ninh cho các nguyên thủ ta đã làm nhiều, lần này chỉ có 2 người . Hội nghị APEC ở Đà nẵng hàng chuc nguyên thủ các nước gồm Mỹ, Nga, TQ, Úc . . . đã được bảo đảm an toàn tuyệt đối .
hungbui

hungbui

THẾ GIỚI SẼ BIẾT ĐẾN MỘT VIỆT NAM HÒA BÌNH VÀ THÂN THIỆN - LỚP TRẺ HÃY SAY MÊ HỌC HỎI .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU