Một trưởng phòng của Sở Nội vụ Thanh Hoá bị bắt giữ chưa rõ lý do

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 31.5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức của Sở Nội vụ Thanh Hóa, tại nhà riêng.
Trụ sở Sở Nội vụ Thanh Hóa, nơi ông Toàn công tác /// ẢNH PHÚC NGƯ Trụ sở Sở Nội vụ Thanh Hóa, nơi ông Toàn công tác - ẢNH PHÚC NGƯ
Trụ sở Sở Nội vụ Thanh Hóa, nơi ông Toàn công tác
ẢNH PHÚC NGƯ
Tối 31.5, nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết, chiều cùng ngày, lực lượng của Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa.
Nguồn tin cũng cho hay, ông Toàn bị bắt giữ tại nhà riêng, địa chỉ tại khu đô thị Bình Minh (P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
Một lãnh đạo Sở Nội vụ xác nhận: "nghe anh em trong cơ quan báo tin" về vụ bắt giữ, chứ chưa nhận được thông tin chính thức từ cơ quan công an. Người này cũng cho hay, chưa rõ nguyên nhân ông Toàn bị bắt, và sẽ tìm hiểu rõ sự việc vào ngày mai, 1.6.
Cũng theo vị lãnh đạo này, trong thời gian gần đây, ông Toàn vẫn làm việc bình thường và không có thanh tra hay kiểm tra sai phạm gì liên quan đến ông Toàn ở cơ quan.
Phóng viên đã liên hệ với trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an tỉnh Thanh Hóa, nhưng trung tá Mạnh cho biết chưa nắm được cụ thể vụ việc. “Tôi sẽ nắm lại và có thông tin lại sau”, ông Mạnh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Hoàng

Tùng Hoàng

Vài năm nay, Nội vụ Thanh Hóa nổi tiếng toàn quốc với nhiều vụ tai tiếng! Rất mon cơ quan chức năng làm rõ
Leo

Leo

Thanh Hóa mấy năm nay "nổi tiếng" với nhiều tai tiếng! Thiết nghĩ, nên tổng thanh tra toàn diện cả Tỉnh này
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Có lẽ vụ bắt giữ này không liên quan đến công việc nhưng nghiệm trọng đây.
Văn Minh

Văn Minh

Thanh Hoá nổi về cán bộ quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU