Một thuyền viên nước ngoài mất tích gần đảo Song Tử Tây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn yêu cầu các đơn vị chức năng phối hợp tìm kiếm thuyền viên nước ngoài mất tích gần đảo Song Tử Tây, Quần đảo Trường Sa.
Một thuyền viên nước ngoài mất tích gần đảo Song Tử Tây Một thuyền viên nước ngoài mất tích gần đảo Song Tử Tây
Một thuyền viên nước ngoài mất tích gần đảo Song Tử Tây
Ngày 21.2, thông tin từ Văn phòng Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn và Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng) cho biết, vụ tai nạn trên biển này xảy ra lúc 11 giờ 55 phút ngày hôm qua, 20.2.
Tàu hàng Gannet Bulker số hiệu V7TX5-ID 538003902, mang quốc tịch Marshall is Lands, đang trên hành trình di chuyển trên Biển Đông, khi đến toạ độ 11 độ 44 phút vĩ độ bắc và 114 độ 58 phút kinh độ đông thì một nhân viên trên tàu hàng này bị rơi xuống biển, mất tích.
Vị trí thuyền viên tàu Gannet Bulker mất tích được xác định ở hướng đông bắc, cách đảo Song Tử Tây thuộc Quần đảo Trường Sa khoảng 40 km.
Ngay sau khi nhận được thông tin từ tàu Gannet Bulker, Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã có thông báo đến Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam để phát thông báo hàng hải, kết nối với tàu hàng trên, phát tin cho các tàu hàng của Việt Nam và nước ngoài ở khu vực có thuyền viên mất tích và hỗ trợ tìm kiếm.
Ngay trong chiều hôm qua 20.2, Quân chủng Hải quân đã có thông báo cho các tàu đang làm nhiệm vụ ở khu vực nói trên tăng cường quan sát, phát hiện tìm kiếm thuyền viên tàu Gannet Bulker đang mất tích và sẵn sàng triển khai tìm kiếm cứu nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU