Một thầy giáo chết trong tư thế treo cổ giữa vườn nhãn

13 Thanh Niên Online
Theo thông tin ban đầu, thầy H. có viết một tờ giấy gửi cho bạn, trong đó có vẽ sơ đồ, vị trí mình tự tử để gia đình biết mà tìm tới.
Khoảng 13 giờ ngày 20.11, người nhà và bạn bè thầy giáo T.C. H (48 tuổi, giáo viên tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức đi tìm thì thấy thầy H. đã chết trong tư thế treo cổ ở vườn nhãn trong hẻm 414 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.10, TP.Vũng Tàu.
Thông tin ban đầu, trước khi chết, thầy H. viết một tờ giấy gửi cho người bạn, trong đó có vẽ sơ đồ, vị trí mình tự tử để gia đình biết mà tìm tới.
Trong tờ giấy viết để lại, thầy H. nhờ các đồng nghiệp lo hậu sự cho mình tại nhà tang lễ hoặc nhà chùa mà không đưa về nhà.
“Thầy H. cũng viết giấy nhờ một người bạn trả số tiền 7 triệu đồng mà mình nợ trước đó”, một cán bộ làm nhiệm vụ bảo vệ hiện trường nơi tìm thấy thi thể thầy  H. cho biết.
Hiện Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quan toan

Quan toan

Người đã yên nghỉ xin đừng viết và bàn luận thêm nữa, cầu cho anh được thanh thản hỡi người anh đáng kính và người đồng nghiệp trân trọng của em! Vĩnh biệt anh!
mai linh

mai linh

Thầy dạy lớp em mà sao giờ lại đi tự tử
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Ngay ngày 20 / 11- Thật đau lòng !
Hoc sinh

Hoc sinh

Thương thầy ....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU