Một thai phụ bị đánh 'hội đồng' dã man

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thai phụ đang mang thai ở tháng thứ 5 đã bị 'đánh hội đồng' dã man chỉ vì xích mích nhỏ với gia đình hàng xóm. 
Camera quay lại cảnh hàng xóm hành hung chị H. /// Ảnh cắt từ clip Camera quay lại cảnh hàng xóm hành hung chị H. - Ảnh cắt từ clip
Camera quay lại cảnh hàng xóm hành hung chị H.
Ảnh cắt từ clip
Chiều 1.4, ông Trần Nhựt Quang, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Nhau (H.Bù Đăng, Bình Phước) cho biết, Công an xã  Đắk Nhau này đang điều tra, xác minh vụ việc một thai phụ (mang thai tháng thứ 5) trên địa bàn bị đánh gây thương tích.
Theo trình bày của chị H. (thai phụ bị đánh), giữa gia đình chị và gia đình bà T.T.T có xảy ra mâu thuẫn từ trước. Khoảng 18 giờ 10 phút ngày 27.3, khi chị ở nhà một mình thì bà T. cùng 3 người con gái đã chạy qua nhà dùng 1 khúc cây dài khoảng 70 cm đánh tới tấp vào người,  bụng; đập cây gỗ vào đầu của chị H.
Một thai phụ bị đánh 'hội đồng' dã man - ảnh 1

Cảnh chị H. bị hành hung

Ảnh cắt từ clip

 
Một thai phụ bị đánh 'hội đồng' dã man - ảnh 2

Vết thương ở bụng chị H.

C.T.V

Sau khi sự việc xảy ra, chồng chị H. đã đi trình báo Công an xã Đắk Nhau. Công an xã Đắk Nhau đã điều công an viên đến lập biên bản; đồng thời viết giấy giới thiệu chị H. ra Bệnh viện H.Bù Đăng để giám định thương tích.
Theo giấy chứng nhận thương tích của Trung tâm y tế H.Bù Đăng, chị H. đa chấn thương do bị đánh và được đề nghị nằm lại bệnh viện để theo dõi.
Ông Trần Nhựt Quang, cho nói thêm vụ việc thai phụ bị đánh 'hội đồng' dã man này: "Công an xã Đắk Nhau sẽ sớm gửi hồ sơ báo cáo xin ý kiến lãnh đạo về vấn đề này. Việc có khởi tố hay không còn phải dựa trên tỉ lệ thương tích của người bị đánh".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Trong khi Chờ thủ tục đề khởi tố...Có nên tạm giữ họ để điều tra và xử lý ngay về : tội cố ý gây "đa chấn thương" mà lại phụ nữ mang thai, , tự ý xông vào nhà người khác hành hung .Thanks TNOL
quyen

quyen

Nếu dưới 11 % là phạt hành chánh phải không? Hành động quá dã man nếu phạt hành chánh cũng đầu hàng luôn.
Hoàng Công Trung

Hoàng Công Trung

Xâm phạm gia cư,hành hung phụ nữ đang mang thai,phạt thật nặng vào
Phạm Thanh Tùng

Phạm Thanh Tùng

Trong giai đoạn covid-19 này thì cho những kẻ hành hung vào tù trước, qua dịch xử họ sau. Người đang mang thai mà nhẫn tâm đánh như vậy thì không còn gì để nói.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU