Một phụ nữ nhảy cầu Cổ Chiên mất tích

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm hơn 6 giờ nhưng vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ nhảy cầu Cổ Chiên.
Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ gieo mình xuống sông  /// ẢNH: PHƯƠNG BÌNH Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ gieo mình xuống sông - ẢNH: PHƯƠNG BÌNH
Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ gieo mình xuống sông
ẢNH: PHƯƠNG BÌNH
Thông tin ban đầu từ Công an xã Thành Thới A, H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre), nạn nhân là chị Lê Thị Tuyết M. (34 tuổi, thường trú ấp Tân Phong, xã Thành Thới A, H.Mỏ Cày Nam).
Anh Trần Thanh Tiền (ngụ xã Nhị Long, H.Càng Long, Trà Vinh), cho biết khoảng 8 giờ hôm nay (19.2, tức mùng 4 Tết Mậu Tuất) khi đang lưu thông qua giữa cầu Cổ Chiên thì thấy một phụ nữ mặc đồ quần áo có nhiều bông hoa, mang đôi dép màu đỏ đang đứng giữa cầu với vẻ mặt thất thần, buồn bã.
Khi xe anh vừa qua khỏi vị trí người phụ nữ đứng thì nghe tiếng kêu có người nhảy cầu từ xe chạy phía sau. Anh quay lại thì người phụ nữ đã mất hút dưới con nước đang lớn, trên cầu chỉ còn lại đôi dép.
Người thân cho biết chị M. đã lập gia đình. Gần đây chị M có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm nên được đưa về nhà mẹ ruột sống để gia đình tiện chăm sóc.
 Hiện lực lượng chức năng H.Mỏ Cày Nam đang phối hợp cùng gia đình tích cực triển khai các phương án để tìm kiếm nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc

Phuc

Chức năng kiếm bà nội add. Toàn người thân tìm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU