Một phụ nữ không chồng con tử vong trong căn nhà lầu khóa cửa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cụ bà sống một mình trong căn nhà lầu khóa cửa được phát hiện đã tử vong trong tình trạng thi thể đang phân hủy mạnh.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường /// ẢNH: LÊ LANG Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường - ẢNH: LÊ LANG
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường
ẢNH: LÊ LANG
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 13.9, nhiều người dân sống cạnh căn lầu nhà trên đường Ngô Gia Tự, thuộc ấp Bình Tạo, xã Trung An, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ bên trong căn nhà, trong khi nhà đang khóa cửa, nên báo cơ quan chức năng.

Phát hiện cụ bà tử vong bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa cửa

Nhận được tin báo, Công an xã Trung An đã có mặt tại hiện trường, phối hợp người dân phá khoá cổng rào vào kiểm tra. Khi đến gần cửa sổ, nhiều người tá hỏa khi nhìn qua cửa sổ thấy bà Trần Thị Loan (68 tuổi) nằm chết dưới nền nhà, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.
Ngay sau đó, Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.
Người thân bà Loan cho biết bà không có chồng, không có con, sống một mình trong căn nhà nói trên. Nhiều ngày qua không thấy bà Loan liên lạc và đến hôm nay thì phát hiện sự việc. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU