Một phụ nữ bỏ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus Corona

38 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quá trình điểm danh, một phụ nữ trong số hơn 400 người đang được cách ly đặc biệt bỗng dưng “biến mất”. Lực lượng chức năng đang tích cực truy tìm người này.
Bên trong khu cách ly tại Trung đoàn 123 Lạng Sơn /// Ảnh Trần Thắng Bên trong khu cách ly tại Trung đoàn 123 Lạng Sơn - Ảnh Trần Thắng
Bên trong khu cách ly tại Trung đoàn 123 Lạng Sơn
Ảnh Trần Thắng
Chiều 10.2, một lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết, tỉnh này đang yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan truy tìm một phụ nữ bỏ trốn khỏi khu vực cách ly phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).
Trước đó, theo báo cáo từ Trung đoàn 123, quá trình điểm danh vào sáng 10.2, đơn vị phát hiện 3 trường hợp vắng mặt tại khu cách ly.
Đến chiều cùng ngày, quá trình kiểm tra xác nhận 2 trường hợp đi nhầm buồng và vẫn có mặt tại khu vực cách ly. Trường hợp còn lại là một phụ nữ, đến nay vẫn chưa tìm thấy.
“Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực truy tìm người này”, vị lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn thông tin.

Vĩnh Phúc những ngày nóng bỏng trong dịch bệnh virus corona

Trước đó, chiều 4.2, Trung đoàn 123 tiếp nhận, cho cách ly 158 người trở về từ Trung Quốc, trong đó có nhiều người lao động trái phép, bị lực lượng chức năng Trung Quốc trao trả qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.
Tính đến nay, Lạng Sơn đã tiếp nhận, cách ly hơn 400 công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc. Những công dân cách ly tại đây được cung cấp miễn phí từ thức ăn, chăn chiếu, màn, giường,... trong thời gian 14 ngày và được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung

Hung

Nếu bà ấy không có bệnh thì cũng Nên bỏ tù người này vài năm để làm gương.
Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn

Sao ko đăng hình và tên tuổi bà ấy lên báo để mn còn biết đường mà tránh?
Van

Van

Đưa hình người phụ nữ này lên phương tiện truyền thông để mọi người biết không tiếp xúc gần và báo với cơ quan thẩm quyền biết.
Polak

Polak

Chắc ko chụp ảnh nhưng có thể tìm chưng minh hay căn cước hay về tận ngà người đó tìm ảnh
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường

những trường hợp như bỏ trốn như thế này cần phải có hình thức xử lý thật nặng bằng tiền; thậm chí xử hình sự để răn đe!
Thành

Thành

Lại có tình trạng vô ý thức này nữa, quá tệ : từ văn hóa xếp hàng, môi trường,an toàn thực phẩm, bây giờ là an toàn dịch bệnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU