Một phụ nữ bịt kín mặt, ôm bé gái đến đặt trước nhà dân

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy một người phụ nữ bịt kín mặt, ôm bé gái đến đặt trước nhà chị Phạm Thị Thoa (H.Cư Jút, Đắk Nông) rồi nhanh chóng bỏ đi.
Bé gái khoảng 3 tháng tuổi bị bỏ trước nhà dân ở xã Tâm Thắng /// Ảnh: Phạm Thị Thoa Bé gái khoảng 3 tháng tuổi bị bỏ trước nhà dân ở xã Tâm Thắng - Ảnh: Phạm Thị Thoa
Bé gái khoảng 3 tháng tuổi bị bỏ trước nhà dân ở xã Tâm Thắng
Ảnh: Phạm Thị Thoa
Ngày 16.3, lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (H.Cư Jút) cho biết địa phương đang giữ một bé gái bị bỏ rơi.
Cụ thể, vào khoảng 23 giờ ngày 13.3, một bé gái khoảng 3 tháng tuổi được phát hiện nằm trong túi xách để trước cổng nhà chị Phạm Thị Thoa ở thôn 4, xã Tâm Thắng. Trong túi xách không kèm theo bất cứ giấy tờ gì liên quan đến cháu bé.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy có một người phụ nữ bịt kín mặt, ôm bé gái đến đặt trước nhà chị Thoa rồi nhanh chóng rời đi. Sau khi phát hiện cháu bé bị bỏ rơi, chị Thoa đã báo cáo với chính quyền địa phương.

UBND xã Tâm Thắng cũng đã ra thông báo tìm người thân của cháu bé bị bỏ rơi. Nếu sau 7 ngày không có người tới nhận bé, chính quyền địa phương sẽ làm thủ tục khai sinh và thủ tục nhận con cho người có nhu cầu theo đúng quy định của pháp luật.
Ai là người thân của bé gái vừa bị bỏ rơi liên hệ trực tiếp với UBND xã Tâm Thắng, gặp ông Nguyễn Sỹ Ánh, Phó Chủ tịch xã Tâm Thắng, qua số điện thoại 02613.506.135 hoặc 0905.063.132.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong

Trong

Hỏi ông chủ nhà thử xem.
Vietroad

Vietroad

Đứa bé kháu khỉnh dễ thương vậy mà chẳng hiểu sao lại nỡ bỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU