Một nữ thẩm phán ở Hải Phòng bị tạt chất bẩn trên đường đi làm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Phòng đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm 3 người có hành vi tạt chất bẩn vào người nữ thẩm phán thuộc TAND TP.Hải Phòng.
Khu vực nữ thẩm phán bị 3 kẻ lạ mặt tấn công /// ẢNH HĐ Khu vực nữ thẩm phán bị 3 kẻ lạ mặt tấn công - ẢNH HĐ
Khu vực nữ thẩm phán bị 3 kẻ lạ mặt tấn công
ẢNH HĐ
Sáng 16.6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hải Phòng, cho biết đang phối hợp với Công an Q.Hải An làm rõ việc bà H., thẩm phám Tòa án gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.Hải Phòng) bị 3 kẻ lạ mặt tạt chất bẩn vào người.
Trước đó, vào sáng ngày 14.6, bà H. đi từ nhà đến TAND TP.Hải Phòng, khi đến đường Lê Hồng Phong (đoạn gần cổng TAND TP.Hải Phòng, thuộc địa bàn P.Đằng Lâm) thì bị 3 người chặn đầu xe máy.
Theo bà H., khi thấy 3 đối tượng có hành vi bất thường, bà đã hô to: "Tôi là cán bộ tòa án!" thì các đối tượng còn hỏi lại: "Bà có phải bà H. không?". Sau khi bà H. xưng danh, các đối tượng đã tạt chất bẩn vào người bà H. rồi bỏ chạy.
Lãnh đạo TAND TP.Hải Phòng cho biết, trong báo cáo,  bà H. cho biết không có thù oán gì với ai trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.
Hiện bà H. vẫn đi làm bình thường. TAND TP.Hải Phòng đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ và có biện pháp bảo vệ bà H. nếu nguyên nhân thẩm phán này bị tấn công là do công việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU