Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị đánh hội đồng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do có mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị nhóm nữ sinh THPT vây lại, dùng mũ bảo hiểm đánh, khiến em này bị chảy máu đầu và mũi.
 
Nữ sinh A. bị nhóm nữ sinh vây đánh  /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nữ sinh A. bị nhóm nữ sinh vây đánh - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh A. bị nhóm nữ sinh vây đánh
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chiều 6.4, ông Phạm Tân Phương, Phó phòng Giáo dục H.Tân Kỳ (Nghệ An), cho biết phòng đã chỉ đạo các trường học liên quan xác minh, báo cáo việc một nữ sinh lớp 8 bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng.
Trước đó, ngày 5.4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo khoác đỏ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào một nữ sinh khác. Sau đó 2 nữ sinh mặc áo đồng phục trường học tiếp tục lao vào đánh hội đồng, dùng chân đạp nữ sinh này.
Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh vây xung quanh không can ngăn mà còn hô hào để kích động.
Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị đánh hội đồng - ảnh 1

Nữ sinh mặc áo khoác đỏ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu A.

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo báo cáo của Trường THTP Tân Kỳ 3 (H.Tân Kỳ), vụ việc xảy ra vào ngày 3.4. Theo đó, một nhóm học sinh của Trường THCS Đồng Văn có mâu thuẫn với em T.T.P.A. (lớp 8, Trường THCS Nghĩa Phúc, H.Tân Kỳ) nên ngày 3.4, hai bên nhắn tin hẹn gặp nhau để giải quyết. Tham gia vụ việc này có học sinh của Trường THCS Đồng Văn, Trường THCS Nghĩa Phúc, Trường THPT Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp H.Tân Kỳ.
Khi gặp nhau, sau khi có lời qua tiếng lại, nhóm học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Trường THPT Tân Kỳ 3 và Trường THCS Đồng Văn đã lao vào đánh hội đồng em A. khiến nữ sinh này bị chảy máu đầu và mũi.
Ngày 5.4, người thân của em A. đã báo cáo vụ việc với ban giám hiệu Trường THPT Tân Kỳ 3. Ban giám hiệu Trường THPT Tân Kỳ 3 sau đó thông báo với Công an xã Tân An đề nghị xác minh, làm rõ sự việc.
Ông Võ Duy Cường, Hiệu phó Trường THPT Tân Kỳ 3, cho biết trong nhóm học sinh đánh A. có 2 học sinh lớp 10 của Trường THPT Tân Kỳ 3. Nhà trường đã yêu cầu những em này viết bản tường trình và chờ kết luận của công an để có hình thức xử lý kỷ luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Lê

Duy Lê

nên đưa ra khỏi tố thì hơn thay vì kỉ luật !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU