Một nữ công nhân nhiễm Covid-19 ở Hải Dương đã đi dự đám cưới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca mắc Covid-19 mới nhất ở Hải Dương là nữ công nhân Công ty Samsung Bắc Ninh, có nhà ở TP.Chí Linh.
TP.Chí Linh (Hải Dương) đã ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19 /// Ảnh Lê Tân TP.Chí Linh (Hải Dương) đã ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19 - Ảnh Lê Tân
TP.Chí Linh (Hải Dương) đã ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19
Ảnh Lê Tân
Sáng 11.5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Chí Linh (tỉnh Hải Dương) cho biết, đã phong tỏa 4 hộ gia đình với 10 nhân khẩu ở khu phố Ninh Chấp 6, P.Thái Học vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19 mới phát sinh.
Đó là chị N.T.T (28 tuổi, ở khu phố Ninh Chấp 6, P.Thái Học), công nhân Công ty Samsung Bắc Ninh.

Sáng 11.5: Thêm 28 ca mắc Covid-19 lây nhiễm cộng đồng

Theo điều tra dịch tễ, từ ngày 26.4 tới nay, chị N.T.T ở nhà do công ty cho nghỉ. Sáng 1.5, chị T. đi xe máy về thăm quê ngoại ở xóm Nội, xã Mão Điền, H.Thuận Thành (Bắc Ninh).
Sáng 2.5, chị N.T.T đi dự đám cưới nhà hàng xóm (ở TP.Chí Linh, Hải Dương), tiếp xúc với nhiều người. Đầu giờ chiều cùng ngày, bệnh nhân lại đi xe máy về quê ngoại ở xóm Nội (Bắc Ninh). Đến chiều tối, chị quay về nhà ở TP.Chí Linh. Từ ngày 3 - 8.5, bệnh nhân ở nhà, không đi đâu xa, chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 9.5, biết thông tin xóm Nội (Bắc Ninh) có 6 người mắc Covid-19, chị T. đi khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 10.5, chị có kết quả nhiễm Covid-19.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Chí Linh đã truy vết được 9 F1, 21 F2 của chị T. để đưa đi cách ly.
Sáng 11.5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Hải Dương cho biết, TP.Hải Dương có thêm 1 ca nghi nhiễm Covid -19. Đó là anh N.V.V (30 tuổi, chủ quán xăm Việt Cò, TP.Hải Dương). Anh N.V.V là F1 của của N.V.L, thợ xăm đã nhiễm Covid-19 trước đó. Cả anh N.V.V và N.V.L đều là F3 của bệnh nhân 3051, người đã vượt biên trái phép sang Lào rồi nhiễm Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Kiên

Lê Kiên

Bó tay với mấy ông bà, biết là nguy cơ dịch bệnh rất cao mà vẫn đi khắp nơi, thế này thì khổ cho cả xã hội, cả nước rất vất vả rồi mong mọi người bớt đi lại đến những nơi đông người

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU