Một người đàn ông từ TP.HCM đến Tiền Giang 'đi vòng vòng xem có gì vui không'

36 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông đãng trí không hiểu sao vẫn chạy xe máy lọt qua nhiều chốt kiểm soát từ TP.HCM đến Tiền Giang để... 'xem có gì vui không'.
Theo người nhà, ông  L. là người đãng trí và đang sống độc thân /// ẢNH: LÊ LANG Theo người nhà, ông L. là người đãng trí và đang sống độc thân - ẢNH: LÊ LANG
Theo người nhà, ông L. là người đãng trí và đang sống độc thân
ẢNH: LÊ LANG
Sáng ngày 27.7, trung tá Nguyễn Văn Tám, Trưởng công an P.9, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết đơn vị này vừa bàn giao ông Đ.T.L (65 tuổi, ngụ đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho gia đình quản lý.
Trước đó, vào ngày 25.7, ông L. chạy xe máy từ nhà ở TP.HCM xuống tới TP.Mỹ Tho thì gặp chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở ngã ba QL.50 - Đinh Bộ Lĩnh. Tại đây, thấy ông L. có biểu hiện không bình thường, tổ công tác giữ lại và cho test nhanh Covid-19.
Khi được hỏi ông định đi đâu, ông L. trả lời: “Đi vòng vòng xem có gì vui không”.
Một người đàn ông từ TP.HCM đến Tiền Giang 'đi vòng vòng xem có gì vui không' - ảnh 1

Ông L. được xe cứu thương từ thiện chở cả người lẫn xe máy về lại TP.HCM

Ảnh: Lê Lang

Kết quả test nhanh của ông L. âm tính với Coviod-19. Sau đó, tổ công tác tìm được 1 cuốn sổ ghi số điện thoại người thân ông L, nên liên hệ báo tin. Công an P.9 đã lo cơm nước và cho ông L. lưu trú tại đơn vị một đêm. Theo người nhà, ông  L. là người đãng trí và đang sống độc thân. Do người thân ông L. phải chờ có giấy test nhanh kháng nguyên Covid-19 mới di chuyển về Tiền Giang để đón ông L., nên Công an P.9 đã liên hệ với xe cứu thương từ thiện của Hội từ thiện TP.Mỹ Tho hỗ trợ đưa ông L. cùng xe máy về nhà ông ở TP.HCM.

Trĩu vai vác quạt cây, nồi cơm điện rời Sài Gòn về quê tránh dịch Covid-19

Câu chuyện của ông L. khiến nhiều cán bộ Công an P.9 ngạc nhiên vì ông L. có thể chạy xe máy từ TP.HCM đến địa bàn Tiền Giang, qua nhiều chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Minh

Le Minh

Phép thử năng lực quản lý dịch bệnh của các địa phương ông đi qia.
NPHONG

NPHONG

Như thế là vẫn còn những "kẽ hở nhỏ" mà xe máy qua hàng loạt chốt xuyên tỉnh, nên xem xét lại và "bịt chặt kẽ hở".
Xích Nhãn

Xích Nhãn

Chứng tỏ có nhiều chốt kiểm soát không hiệu quả, để ông lão này đi gần 100km mới phát hiện.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Ông này lãng trí nhưng đi đâu chắc không bao giờ quên đem theo cuốn sổ ghi số điện thoại người thân, lãng trí nhưng rất khôn ngoan nên ông mới có thể vượt qua nhiều chốt kiểm soát như vậy.
Trọng Hoàng

Trọng Hoàng

Có thể người nhà biết ông này đãng trí và luôn đi lùng tung nên bỏ vào thôi, tôi nghĩ không có số điện thoại kèm theo mới là điều lạ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU