Một người đàn ông nhảy từ nóc nhà trụ sở công an xuống đất thiệt mạng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông đi vào trụ sở Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), sau đó leo lên nóc nhà rồi nhảy xuống đất tử vong.
Ngày 1.6, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận với PV Thanh Niên có xảy ra sự việc như trên tại trụ sở Công an TP.Bảo Lộc.
Kiểm tra trong túi áo người này, cơ quan chức năng phát hiện có giấy phép lái xe mang tên Doãn Hoàng Giang (38 tuổi, ở Phủ Lý, Hà Nam).
Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, trưa cùng ngày (1.6), người đàn ông nay điều khiển xe máy vào sân Công an TP.Bảo Lộc. Sau khi vào sân, người này đi lại lung tung và có những biểu hiện nghi là “ngáo đá”.
Dù được yêu cầu ra khỏi trụ sở cơ quan công an, nhưng người đàn ông không chấp hành và bỏ chạy rồi trèo lên nóc nhà 3 tầng của trụ sở Công an TP.Bảo Lộc. Trước sự việc diễn biến bất ngờ, Công an TP.Bảo Lộc liền gọi điện báo Phòng Cảnh sát PCCC số 2 TP.Bảo Lộc (thuộc Cảnh sát PCCC Lâm Đồng) đưa lực lượng và phương tiện đến cứu hộ, đồng thời động viên người đàn ông này trèo xuống.
Tuy nhiên, khi lực lượng PCCC đang triển khai đệm cứu hộ thì người đàn ông nhảy xuống đất. Dù được nhanh chóng đưa vào Bệnh viện 2 Lâm Đồng cấp cứu nhưng người đàn ông đã đã tử vong.
Công an TP.Bảo Lộc đã phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Người dân dễ dàng chạy xe thẳng vào trong sân trụ sở CATP. Lâm Đồng, chẳng lẽ nơi trọng yếu này lại không có vọng gác bảo vệ ngoài cổng? Chia buồn cùng gia đình, mong người chết được siêu thoát.
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Mọi người xung quanh không sao là tốt rồi (ai nói tôi vô cảm hay màu lạnh thì tui chịu vậy)!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU