Một người chết tại chỗ khi tàu hàng tông ô tô đang băng ngang đường sắt

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ô tô băng qua đường ngang dân sinh thì bị tàu hàng đâm trúng khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người bị thương.
Nạn nhân vụ tai nạn đường sắt đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa  /// Ảnh: Nguyễn Chung Nạn nhân vụ tai nạn đường sắt đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: Nguyễn Chung
Nạn nhân vụ tai nạn đường sắt đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Ảnh: Nguyễn Chung
Sáng 14.8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết đang cứu chữa 3 người bị thương trong vụ tai nạn đường sắt, xảy ra chiều tối 13.8.
Các nạn nhân được đưa vào cấp cứu cùng trú H.Ninh Phước (Ninh Thuận), gồm: bà Đào Thị Bé (72 tuổi) bị vỡ xương hàm dưới, dập gan, có vết thương vùng đỉnh đầu; bà Phương Dung (50 tuổi) cũng bị nhiều chấn thương trên người, vùng mặt; một nạn nhân tên Thu bị gãy xương đùi, sườn, chấn thương vùng mặt.
Theo lãnh đạo Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh, vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 13.8. Lúc này, một xe ô tô 7 chỗ băng qua đường ngang dân sinh ở xã Suối Tân (H.Cam Lâm, Khánh Hòa) thì bị một tàu hàng lưu thông theo hướng nam - bắc tông vào.

Vụ tai nạn khiến 1 người chết tại chỗ và 3 người bị thương. Chiếc xe ô tô hư hỏng nặng. Đoàn tàu phải dừng lại để khắc phục sự cố, rồi mới tiếp tục hành trình.

Chiếc ô tô được đưa về trụ sở Công an huyện Cam Lâm phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Đã có quá nhiều tại nạn kiểu này xảy ra ở tuyến đường này, không hiểu tại sao người ta không làm chắn Barie có người gác 24h. Chúng ta có thể xây những tuyến đường tỷ đô nhưng những việc liên quan trực tiếp đến mạng sống của người dân thì ta không làm. Chúng ta muốn giảm tỷ lệ tai nạn nhưng cái có thể làm để giảm thì không làm. Đành rằng lái xe không quan sát nhưng nếu có cái Barie chắn đằng trước thì sẽ không chết 4 người . Nguyên nhân sâu xa đó là vẫn còn suy nghĩ coi thường tính mạng của cơ quan quản lý và cả người dân. Có lẽ cái nghèo cộng thêm bao năm chiến tranh chết chóc đã ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của chúng ta chăng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU