Một người bịt mặt xông vào ngân hàng, cướp hàng trăm triệu đồng rồi đào thoát

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người bịt mặt, dùng 1 vật giống như súng, uy hiếp nhân viên ngân hàng, cướp đi hàng trăm triệu đồng, rồi lên xe máy phóng đi. Công an đang tập trung tại hiện trường vụ việc, tiến hành điều tra, làm rõ.
Hiện trường vụ việc
Ảnh: Đình Toàn
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 6.12, tại địa chỉ 29 đường Mai Thúc Loan (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) xảy ra một vụ xông vào ngân hàng, uy hiếp nhân viên ngân hàng, cướp tiền rồi tẩu thoát. 
Một người bịt mặt xông vào ngân hàng, cướp hàng trăm triệu đồng rồi đào thoát - ảnh 1

tin liên quan

'Ngáo đá' tấn công ngân hàng

Sau khi tham gia đánh nhau, Tuấn chạy lại trước cây xăng Long Bình la hét, quậy phá. Khi bị công an truy đuổi, Tuấn chạy vào ngân hàng, trên tay cầm hung khí tiếp tục đập phá khiến nhân viên ngân hàng hoảng sợ bỏ chạy.

Một người bịt mặt xông vào ngân hàng, cướp hàng trăm triệu đồng rồi đào thoát - ảnh 2
Cơ quan công an có mặt, phong tỏa hiện trường vụ việc
Ảnh: Đình Toàn
Tại chi nhánh ngân hàng BIDV ở địa chỉ trên, một người bịt mặt, dùng 1 vật giống như súng, canh thời điểm nhân viên ngân hàng đang tổng kết, tập trung tiền mặt giao dịch trong ngày, đã xông vào chi nhánh ngân hàng, uy hiếp và cướp đi hàng trăm triệu đồng.
Nghi phạm sau đó đã lên xe máy phóng đi. Người dân tại hiện trường cho biết khi người bịt mặt này phóng xe đào thoát, có người truy đuổi theo, thì người bịt mặt quay lại hướng vật giống súng về phía người truy đuổi. Người dân có nghe 2 tiếng nổ.
Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã có mặt trực tiếp tại hiện trường vụ việc, chỉ đạo khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ. Tại hiện trường, công an thu nhặt được một số viên bi sắt, nghi là đạn của loại súng bắn đạn bi.
Đến 20 giờ công việc khám nghiệm hiện trường cơ bản hoàn tất.
Mai Thúc Loan là tuyến đường tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng. Vào thời điểm xảy ra vụ việc xe chở tiền của BIDV chưa đến. Nghi can chọn thời điểm nhân viên thu gom tiền để ra tay.
Vụ cướp diễn ra khá nhanh, liều lĩnh khiến nhiều người dân bàng hoàng
Đường Ngô Đức Kế nơi nghi can đào thoát là một con đường nhỏ hẹp dẫn ra cửa Thượng Tứ và các tuyến đường khác khu vực nội thành. Nghi can đào tẩu không để lại nhiều dấu vết ngoài việc người dân phát hiện gã lên 1 chiếc xe máy Attila màu vàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Quốc Linh

Đặng Quốc Linh

Bảo vệ ngân hàng làm gì lúc này?quá tệ, toàn là chuyện cười cho thiên hạ.
Quang

Quang

Chắc là cười!. Bảo vệ có cái gì trong tay để chống lại không? Trong tay nó có súng... dù là súng nước hay đồ chơi khi đó cũng đâu có thể biết. Đừng tỏ vẻ anh hùng để rồi khi có chuyện rồi lại nói tự hại thân. Đời chứ đâu phải phim đâu mà tỏ ra hứng đạn. Nhân viên cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ truy đuổi rồi. Không trách gì được..
Tuyên

Tuyên

Tôi đã làm bảo vệ rồi. Lương mấy đồng, 1 ngày thường làm 12h, dại gì bán mạng. Chế độ cũng ko đc nhiu. Dại gì bán mạng
Thím bảy nuôi rùa.

Thím bảy nuôi rùa.

Phim khác với Đời. Phim thoát được... còn đời thì xác định luôn đi chú em.
Tui

Tui

Thím Bảy Nuôi Rùa ơi! Thím nói cái chi rứa?
Hải Huế

Hải Huế

Chà chà, lâu chừ Huế bình yên, bây chừ mấy thằng em này hoạt động sôi nỗi nha. Chờ đó em, bóc lịch trước TẾT nguyên đán nha em. Chú em muốn ăn TẾT với bốn bức tường ấm hơn chứ gì.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

chuyện như đùa , ngân hàng mà không có bảo vệ hay sao???, tại sao các quầy ở ngân hàng không gắn chuông báo động , bọn chúng thể khống chế người này nhưng không thể khống chế người khác , lúc đó người khác sẻ bấm chuông báo động , quá dễ
nguyễn phương

nguyễn phương

Theo bài báo thì hắn cầm vật giống như súng ,bảo vệ em chỉ có vài triệu một tháng ,mà tay không nữa .Em liều mạng thì ai nuôi vợ con ,khi bị uy hiếp cách tốt nhất giữ mạng sống là không chống trả ,việc bắt nó sau này đã có CA lo .
Hữu Lợi

Hữu Lợi

Không đọc tin à? Tên cướp có cầm 1 vật giống súng. Nếu bạn là bảo vệ thì bạn hành xử ra sao? Vài trăm triệu mất đi hôm nay còn có thể thu hồi lại được, chứ mạng người thì không !
5 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU