Một người bị dập phổi, thận trong vụ ô tô 'lùa' 8 xe máy ở TP.HCM

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn giao thông ô tô 'lùa' 8 xe máy tại giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài liệt sĩ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khiến 5 nạn nhân nhập viện, 3 người bị chấn thương nặng.
2 nạn nhân bị gãy tay, chân đang được điều trị tại bệnh viện /// ẢNH: BVCC 2 nạn nhân bị gãy tay, chân đang được điều trị tại bệnh viện - ẢNH: BVCC
2 nạn nhân bị gãy tay, chân đang được điều trị tại bệnh viện
ẢNH: BVCC
Sáng 14.8, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM cho biết từ 22 giờ ngày 13.8, bệnh viện đã tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ô tô "lùa" 8 xe máy tại giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài liệt sĩ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).
Cụ thể, có 2 nạn nhân bị vết thương phần mềm, xây xát da, đã được khám, chăm sóc vết thương và cho về điều trị ngoại trú.
2 trường hợp chấn thương gãy xương tay, chân được bó bột, theo dõi điều trị và chuẩn bị phẫu thuật.
Riêng có 1 trường hợp chấn thương ngực, dập phổi, chấn thương thận.

Kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy: Nữ tài xế là ai, khai gì?

Các y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định vẫn đang chăm sóc và điều trị tích cực cho các nạn nhân. Hiện tại tình trạng sức khỏe của các nạn nhân đều ổn và đã được chuyển về các khoa liên quan để tiếp tục điều trị.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 19 giờ 30 ngày 13.8, chiếc ô tô 4 chỗ BS 49A - 329.00 do nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng từ cầu Kinh Thanh Đa về trung tâm TP.HCM, khi đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm thì tông liên tiếp 8 xe máy.
Sau đó, chiếc ô tô leo lên vỉa hè, tông đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi tông trúng trụ điện.
Nữ tài xế lái ô tô "lùa" xe máy khai nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là khi tới giao lộ thay vì đạp thắng thì "đạp nhầm chân ga".

Nhân chứng kể vụ tai nạn kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy

Bình luận

User
Gửi bình luận
hien Chu

hien Chu

Có lẽ nên nghiên cứu sửa đổi tăng nặng hình phạt đối vơi lái xe gây tai nạn kiểu thế này, nhầm chân ga với chân phanh thì lái xe kiểu gì, học ở đâu, nên cấm lái xe vĩnh viễn và tù giam để suy nghĩ. Bao gia đình phải mất tiền rồi còn sức lao động và ảnh hưởng nặng nề tới tương lai lâu dài của họ. Gây tai nạn xong có nuôi con của họ được không? Cá nhân tôi nghĩ nó cũng kinh khủng như tội giết người
Van Tung Truong

Van Tung Truong

Lại chuyện đập nhằm chân thắng ... Đề nghị tăng hình phạt tù cho những trường hợp này thì mới răn đe được những mỹ nữ lái xe , gây nổi khổ cho người và gia đình người bị nạn quá !
dung nguyen anh dung

dung nguyen anh dung

Sợ nhất ra đường thấy phụ nữ lái xe. Tay lái yếu, phản ứng chậm.
Lê Quý Thái

Lê Quý Thái

Phụ nữ đi giày cao gót lái xe rất bất tiện. Lái xe số tự động phải luôn luôn tuân thủ đúng quy tắc: Sử dụng ga và thắng bằng chân phải, đã đạp ga thì không đạp thắng, không được nâng chân lên khỏi cả 2 bề mặt chân ga và chân thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU