Một nghi phạm liên quan vụ sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng đang bỏ trốn

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi kẻ sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng bị bắt, đồng phạm tham gia vụ án đã bỏ trốn. Công an TP.Hà Nội đang truy bắt nghi phạm này để làm rõ, xử lý theo pháp luật.
Nghi phạm Nguyễn Xuân Trung được dẫn giải tới hiện trường /// Ảnh Trần Cường Nghi phạm Nguyễn Xuân Trung được dẫn giải tới hiện trường - Ảnh Trần Cường
Nghi phạm Nguyễn Xuân Trung được dẫn giải tới hiện trường
Ảnh Trần Cường
Trưa 27.10, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Trần Thanh Tùng, Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết Công an TP.Hà Nội đang tổ chức truy bắt Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, trú xã Quất Động, H.Thường Tín), là nghi phạm liên quan đến vụ sát hại, cướp tài sản của nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi, trú xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, Hà Nội), sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngân hàng.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: Truy bắt nghi phạm bỏ trốn

Theo đại tá Tùng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh cách hiện trường khoảng 5 km, xuôi về hạ lưu và đang tổ chức đưa về bệnh viện để làm các thủ tục pháp y, phục vụ điều tra.
Một nghi phạm liên quan vụ sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng đang bỏ trốn - ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nữ sinh dưới lòng sông Nhuệ

Ảnh Trần Cường

Nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân Hàng khai gì?

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 24.10, Công an H.Thường Tín nhận được đơn trình báo từ gia đình về việc Thúy Hiền mất tích từ tối 23.10.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Thường Tín đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy tìm.
Ngày 26.10, Cơ quan điều tra đã xác định Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi, trú xã Văn Phú, H.Thường Tín) là nghi phạm chính trong vụ án.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: tìm mọi ngóc ngách bờ Nhuệ giang

Bước đầu, Trung khai nhận chiều 23.10, Trung rủ Quân, là bạn nghiện cùng đi trộm cắp tài sản.
Sau khi lấy được bộ cốp pha tại một công trình xây dựng trên địa bàn xã Tiền Phong (H.Thường Tín), 2 đối tượng đi tìm nơi tiêu thụ thì nhìn thấy Hiền đang đứng bên bờ sông nghe điện thoại, đã nảy sinh ý đồ xấu.
Trung quay lại bàn bạc với Quân về việc cướp điện thoại của nữ sinh và chính Trung đã ra tay sát hại rồi đẩy nạn nhân xuống sông Nhuệ để cướp tài sản.
Sau khi Trung bị bắt, Quân đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Công an TP.Hà Nội đang tổ chức truy bắt nghi phạm này để điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vương Quốc Nam

Vương Quốc Nam

Tội ác từ ma túy mà ra nên pháp luật phải nghiêm khắc với loại tội phạm buôn bán ma túy , tội xử dụng trái phép cũng phải xử tù ít nhất từ 3 năm trở lên thì mới mong hạn chế được tội ác từ ma túy này. Gia đình tôi bên nội, ngoại đều có người đi tù liên quan đến ma túy, nhưng hình phạt vẫn còn nhẹ, nên điều chỉnh lại án phạt cho tội danh liên quan đến ma túy.
Hải Dương Bui

Hải Dương Bui

Không trốn Được công an đâu. Về mà chịu tội trước Pháp luật. 2 tên này mất hết cả tính người
Văn Minh

Văn Minh

Có uẩn khúc không có chuyện vì cái điện thoại mà chúng giết cô bé. Bọn bất nhân
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Một cái điện thoại, đổi 1 mạng người. Qua chuyện này xin nhắn nhủ với các cô gái trẻ: Đừng bao giờ chủ quan xuất hiện nơi vắng vẻ mà không đủ biện pháp bảo vệ an toàn tính mạng. Kẻ xấu chỉ tấn công khi đối tượng không đủ khả năng kháng cự.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU