Một nam thanh niên bị truy sát, chém gần đứt lìa chân

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi trước nhà trọ, một nam thanh niên bất ngờ bị hai người cầm mã tấu truy sát, chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Hiện trường nơi nạn nhân bị chém Hiện trường nơi nạn nhân bị chém
Hiện trường nơi nạn nhân bị chém
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4.7, người dân trên đường Hồ Bé, thuộc khu phố 2, P.6, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) một phen hoảng vía khi chứng kiến cảnh một nam thanh niên bị thanh niên khác truy sát, chém nhiều nhát làm người này ngã gục trên vũng máu.
Một nhân chứng cho biết 2 thanh niên đi bộ, tay cầm mã tấu, thấy nạn nhân ngồi trước dãy nhà trọ liền xông vào xô xát. Khi đè được nạn nhân xuống đất thì một người giữ tay nạn nhân, người còn lại vung mã tấu chém 3 nhát, trong đó có 1 nhát chém gần đứt lìa chân phải và 1 nhát trúng vào đầu nạn nhân. Chém xong cả 2 thản nhiên bỏ đi khỏi hiện trường.
 Một nam thanh niên bị truy sát, chém gần đứt lìa chân - ảnh 1
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện
Do hai thanh niên quá hung hăng nên người dân không dám can ngăn và điện báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an P.6 và Cảnh sát 113 đã có mặt đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Vũ Phong (22 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh), đang tạm trú ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho.
Hiện Công an TP.Mỹ Tho đang khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Xã hội bây giờ có quá nhiều thành phần hung hãn , bất kỳ xảy ra vụ việc mâu thuẫn nào cũng lấy bạo lực xử lý hàng đầu . Đã vậy bọn chúng còn cấu kết thành băng nhóm , đám đông nên tính tàn bạo còn tăng lên gấp bội phần . Nếu pháp luật không xử lý mạnh tay như tử hình hay kết án chung thân thì tình trạng tội phạm kết thành băng nhóm cứ hở là đâm , là chém , sử dụng " hàng nóng " để giải quyết mâu thuẩn khó mà thuyên giảm...
hai

hai

Mình đề nghị nhà nước ta nâng mức hình phạt cho loại tội phạm này.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Không thể chấp nhận hành vi coi thường sức khoẻ sinh mạng người khác, phải xử phạt thật nặng những kẻ coi thường pháp luật chém người là hành vi giết người, mong quốc hội phải xem xét để người vô tội không còn phải sống trong cảnh lo sợ mà đáng lẽ ra là không có
nguyễn phương

nguyễn phương

Vừa có vụ chém đứt đầu ở miền Bắc thì nay có vụ chém đứt chân ở miền Nam ,thanh niên trẻ trâu bây giờ quá hung tợn ra tay tàn độc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU