Một gái bán dâm 'tiếp' 13 khách một ngày

35 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan tới một đường dây bán dâm vừa bị triệt phá, Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) đã tạm giam hai người và đang truy bắt một người.
kinh-hoang-cuon-so-ban-dam-di-khach-13-lan-ngayCuốn sổ ghi chép "đi khách" của gái bán dâm - Ảnh: Nam Anh
Ngày 24.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh tạm giam đối với Lương Thị Anh (18 tuổi, quê quán xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) và Hoàng Văn Quận (19 tuổi, ngụ ở quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

Lương Thị Anh bị khởi tố để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm", còn Hoàng Văn Quận bị khởi tố, điều tra về hành vi "Chứa mại dâm".

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, ngày 19.1, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra, phát hiện tại nhà nghỉ Nhật Minh thuộc phường Phú Đô nằm trên địa bàn quận này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra, Công an quận Nam Từ Liêm còn phát hiện Lương Thị Anh đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên, Hoàng Văn Quận là nhân viên quản lý, với nhiều dấu hiệu khả nghi, nên đã yêu cầu tất cả những người liên quan về trụ sở công an quận, xác minh làm rõ.

Tại đây, 3 gái bán dâm khai nhận, do có mối quan hệ xã hội quen biết với một người đàn ông tên Trọng (hiện đang bỏ trốn và bị Công an quận Nam Từ Liêm phát lệnh truy nã), nên được người này rủ về ở tại nhà nghỉ Nhật Minh không mất tiền, rồi hành nghề bán dâm.

Những cô gái này còn khai, ngoài họ, ở nhà nghỉ Nhật Minh, người đàn ông tên Trọng còn “nuôi” nhiều gái mại dâm khác. Lương Thị Anh được làm rõ là do Trọng thuê với giá 5 triệu đồng/tháng. Anh được Trọng trang bị cho 12 chiếc điện thoại di động, trên đó có dán ảnh của gái bán dâm, cùng giá tiền bán dâm. Còn Quận là nhân viên nhà nghỉ, kiêm nghề thu tiền gái mại dâm "đi khách".

Công an quận Nam Từ Liêm còn làm rõ, hàng ngày Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các gái bán dâm lên mạng xã hội để chào hàng. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Trọng sẽ ghi ngày, giờ, số phòng, số tiền mà gái bán đâm "đi khách". Tại nhà nghỉ Nhật Minh, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 3 quyển sổ nhật ký "đi khách" của gái mại dâm.

Kiểm tra các cuốn sổ cho thấy, có ngày cao điểm, một gái bán dâm của Trọng đã tiếp tới 13 khách. Số tiền 300.000 - 400.000 đồng thu được từ khách, gái bán dâm hưởng một nửa, Trọng giữ lại một nửa. Nguyên tắc của Trọng là chỉ thu tiền khách mua dâm vào cuối ngày.

Theo các cán bộ điều tra, ngày nào Trọng không trực tiếp đến nhà nghỉ thu tiền thì Quận sẽ đứng ra thu, rồi nộp lại cho anh ta.

Công an quận Nam Từ Liêm đang khẩn trương truy bắt Trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Huyền

Thanh Huyền

Nếu việc làm gái mại dâm bị cho là xấu, bị phạt tiền phạt tù hay thậm chí là bị cấm thì trên địa bàn này sẽ thường xuyên xảy ra những vụ án hiếp dâm trẻ em, phụ nữ hay người già. Mình nghĩ nên đưa nghề gái mại dâm là một nghề hợp pháp, đóng thuế và được nhà nước bảo vệ. Các nước như Canada, Singapore, Nhật Bản, New Zealand... cũng đã cho phép hoạt động loại hình này lâu rồi.
Hoàng Minh Trí

Hoàng Minh Trí

Khó kiểm soát nhưng cấm thì vẫn phải cấm thôi. Chỉ một số nước tân tiến trên thế giới cho phép hoạt động mãi dâm nhưng nhiều nước tân tiến khác vẫn cấm. Vì vậy hợp thức hóa mại dâm cũng chưa chứng minh được điều gì ngoài việc tạo điều kiện cho khách mua dâm tự do thoải mái đi mua dâm + thu hút khách mua dâm thế giới đến để mua vui. Đừng cứ thấy họ làm thì mình theo. Việt Nam không giống như họ (văn hóa, trình độ, ý thức...) Mang đàn bà con gái Việt Nam ra như món hàng mua vui cho người nước ngoài là một sự sỉ nhục cho dân tộc. Vấn đề đóng thuế, qủan lý... nói ra thì dễ nhưng với tình hình thực tế hiện nay thì Việt Nam chưa đủ trình độ để làm việc này.
TÒE VN

TÒE VN

Nếu có việc để làm, có giải trí lành mạnh thì không còn những việc đồi bại xảy ra. Con người khác với loài vật là biết làm chủ cảm xúc bản thân !
3 phản hồi
Kim Khánh

Kim Khánh

Cũng giống như Singapore có hẳn một phố đèn đỏ hoạt động một cách công khai. Nước mình cũng nên suy nghĩ thoáng hơn về việc này. Thành lập một khu hành nghề gái mại dâm hợp pháp, được tập huấn những kỹ năng cần thiết cũng như cho những cô gái này biết được quyền lợi của mình là gì hay làm thế nào là bất hợp pháp để nhà nước có thể quản lý dễ dàng hơn.
Trần Xuân Nguyên

Trần Xuân Nguyên

Ngày 24.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh tạm giam đối với Lương Thị Anh (18 tuổi, quê quán xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) và Hoàng Văn Quận (19 tuổi, ngụ ở quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

Mới chỉ 18-19t mà đứa thì "môi giới", đứa thì "chứa chấp". Quả thực là tội phạm ngày càng có xu hướng trẻ quá tới mức đáng sợ
Thế Dũng

Thế Dũng

Theo nội dung bài báo viết thì như vậy đây chỉ là 2 người làm thuê thôi.
Ánh Linh

Ánh Linh

Nước mình nên cấp phép hành nghề chính thức cho gái mại dâm vì đáp ứng được nhu cầu tự nhiên của người dân cũng như tránh được những đường dây mua bán gái mại dâm phi pháp như trên.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU