Một du khách Anh lưu trú tại TP.Đông Hà thuộc diện F1 được cách ly

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang khẩn trương làm các thủ tục để đưa một du khách Anh lưu trú tại một khách sạn lớn ở TP.Đông Hà đi cách ly.
Khu vực cách ly của Trung tâm cách ly Covid-19 thuộc BV chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị /// Ảnh: Nguyễn Phúc Khu vực cách ly của Trung tâm cách ly Covid-19 thuộc BV chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị - Ảnh: Nguyễn Phúc
Khu vực cách ly của Trung tâm cách ly Covid-19 thuộc BV chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị
Ảnh: Nguyễn Phúc
Chiều 13.3, ông Đỗ Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị xác nhận trên địa bàn TP.Đông Hà xuất hiện một du khách thuộc diện F1 (có tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm Covid-19), cần phải cách ly.
Theo đó, du khách này là người Anh, đến Việt Nam trên chuyến bay số hiệu VN0054 của Hãng hàng không Vietnam Airlines qua sân bay quốc tế Nội Bài cùng chuyến bay với người nhiễm Covid-19 tại Hà Nội vào ngày 9.3. Du khách này đang lưu trú tại 1 khách sạn lớn tại TP.Đông Hà.
Theo nguồn tin của Thanh Niên tại Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, Sở này đang khẩn trương làm việc, xác minh với Đại sứ quán Anh về du khách này. Song song với đó, ngành y tế tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành các thủ tục để đưa du khách này đến cách ly tại Trung tâm cách ly Covid-19 thuộc Bệnh viên chuyên khoa Lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU