Một cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang bị đánh và cướp súng

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thượng úy Nguyễn Khắc Trung, là cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đang đi làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị 2 đối tượng ép xe, đánh bằng gậy sắt rồi cướp súng, tiền và giấy tờ tùy thân.
Chiếc ô tô hai đối tượng lái
 /// ẢNH: B.B Chiếc ô tô hai đối tượng lái - ẢNH: B.B
Chiếc ô tô hai đối tượng lái
ẢNH: B.B
Chiều 30.3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Lê Tuấn (22 tuổi, ngụ P.4, TX.Cai Lậy) và Nguyễn Ngọc Viễn (23 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, H.Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra hành vi đánh, cướp súng và tiền của một thượng úy cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Tiền Giang.

Video vụ việc cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang bị đánh và cướp súng

Theo thông tin ban đầu, lúc 9 giờ 30 cùng ngày, thượng úy Nguyễn Khắc Trung, thuộc Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang, điều khiển xe máy 59L1-525.28 đến Công an H.Cái Bè (Tiền Giang) công tác.
Khi qua cầu Bình Đức (xã Bình Đức, H.Châu Thành), thượng úy Trung bị 2 thanh niên đi trên ô tô 5 chỗ màu trắng 63A-085.71 ép xe máy vào lề đường. Ngay sau đó, người ngồi ghế sau ô tô bước xuống, cầm gậy 3 khúc tấn công thượng úy Trung.
Mặc dù thượng úy hô: “Tôi là CSHS đang đi làm nhiệm vụ, yêu cầu các anh dừng tay”, nhưng người này vẫn tiếp tục tấn công. Sau đó, thanh niên lái ô tô bước xuống, cầm gậy sắt cùng tấn công thượng úy Trung.
Do bị đánh hội đồng, thượng úy Trung rút súng và hô: “Tôi là CSHS, tôi có thẻ ngành” thì 2 thanh niên càng tấn công dữ dội hơn khiến thượng úy làm rơi khẩu súng. Ngay sau đó, cả 2 lấy súng và móc ví trong túi quần thượng úy rồi lên xe tẩu thoát.
Nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang huy động lực lượng triển khai chốt chặn các nẻo đường truy bắt nghi can. Đến gần 11 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện và bắt được 2 nghi can trên tại địa bàn ấp Phú Thuận, xã Phú Phong, H.Châu Thành, Tiền Giang. Công an cũng đã thu hồi được khẩu súng của thượng úy Trung.
Hiện, thượng úy Trung đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chau lamhuu

chau lamhuu

Tôi đề nghị ngành CA và QĐ nên bổ sung quy định mới khi sử dụng vũ khí, cụ thể là: trong trường hợp trên Thượng úy Trung rút súng ra để tự vệ thì có thể bắn vào chân hoặc vào phần mềm của đối phương đang tấn công gây nguy hiểm cho tính mạng để khống chế đối phương thì việc dùng súng để tự vệ là chính đáng, chứ có súng để tự vệ mà "không dám bắn để tự vệ" để đối phương cướp súng thì càng nguy hiểm hơn...
si nguyentan

si nguyentan

Quá manh động! Nếu trường hợp này ở Mỹ thì 2 người đàn ông đó đã lên bàn thờ ngồi rồi.
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Tôi thấy ngành CA có những quy định đối với CBCS nhiều cái rất kỳ, làm mất uy danh của ngành CA như không cho nổ súng trấn áp bọn tội phạm hoặc những kẻ manh đông chống trả người đang làm nhiệm vụ hoặc trên đường công tác ,thậm chí có thời gian còn không cho CS hình sự mang súng theo người rồi nhiều khi CS nổ súng trấn áp làm thương tích cho bọn vi phạm luật thì lại phải bị kiểm điểm rồi phải vào BV thăm nom tôi phạm bị thương nữa chẳng ra làm sao cả
cammau phamdang

cammau phamdang

Càng kì hơn khi công an bắt đá gà không ai chống cự, bỏ chạy thì công an nổ súng rần rần,thậm chí có trường hợp lạc đạn gây chết người. Trong khi trường hợp này 2 đối tượng giang hồ rất manh động, có ý đồ giết người khi cố ý cướp súng của CSHS. Lại càng kì nữa là CSHS có trang bị vũ khí để khống chế kẻ xấu mà cuối cùng bị kẻ xấu hành hung tới mức độ nhập viện.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU